Dự án An Phú Eco City ưu điểm bên sông trục đường chính

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý khách tại Dat Nen Quan Cai Rang Can Tho thì chẳng thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí chiến lược của dự án đất nền cao cấp CĐT danh tiếng và KĐT sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

An Phú Eco City

Vị trí đắc địa làm nên giá trị Dự án An Phú Eco City

An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi ưu điểm bên sông

Hiếm có dự án đất nền cao cấp nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng . Tọa lạc ngay tại mặt đường Lê Hồng Nhi. Dự án đất nền không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Chủ đầy tư danh tiếng dự án đất nền cao cấp do Công ty TNHH An Phú Cần Thơ làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách được 1 niềm tin vững chắc.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân Dat Nen Quan Cai Rang Can Tho có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền cao cấp như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng, hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Quận Cái Răng trục đường chính

An Phú Eco City Quận Cái Răng được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ 100 – 120 m2, 321 căn, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Đứng giữa lòng khu nhà phố và biệt thự, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp. Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Dự án An Phú Eco City là 1 điều gì đó đặc biệt dành riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không 2 tại tp Cần Thơ này.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: can ho chung cu Quan 6

Dự án An Phú Eco City không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Cần Thơ. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án đất nền cao cấp. Giúp quý khách có những niềm tin để chọn lựa không gian sống tuyệt vời cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh danh tiếng hiện nay. Cư dân từng toàn Đất nền sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án đất nền cao cấp nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất tp Cần Thơ.

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339