Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh điều gì đem đến sự khác biệt

Vấn đề phong thuỷ luôn được khách hàng quan tâm và chú trọng khi lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý. Phong thuỷ mang lại tài lộc, cuộc sống thuận lợi và ưng ý cho cư dân. Chính vì thế mà các chủ đầu tư khi thực hiện dự án của mình cũng rất chú trọng đến vấn đề này để thu hút được sự chú ý đối với khách hàng về sản phẩm của mình.

Và dự án Ascent Plaza cũng như vậy, chia sẻ của Quốc Dũng dự án được thực hiện với nhiều lợi thế mới mẻ và khác biệt, mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn phù hợp với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình sự ưng ý và yên tâm khi sinh sống. Môi trường sống Ascent Plaza được đảm bảo với những ưu điểm tốt nhất để bạn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Thiết kế mới mẻ của dự án Ascent Plaza

Cách thiết kế của Dự án căn hộ Ascent Plaza cũng là một trong những vấn đề đáng được chú ý. Theo báo cáo của dự án mà Quốc Dũng cùng Phong Lê ghi nhận lại thì cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ mẫu thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore như Khu căn hộ cao cấp The Ascent- một dự án được toạ lạc tại ven sông tọa lạc tại Quận 2, hay Ascent Lakeside nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh mà chủ đầu tư Tiến Phát đang bán với tiêu chuẩn theo Nhật Bản 99%.

Ngoài dự án Ascent Plaza thì những khách hàng quan tâm mua dự án Novaland chuẩn bị mở bán trong năm 2018 tại đường Mai Chí Thọ không nên bỏ qua căn hộ Palace Residence được Quốc Dũng phân tích chi tiết: căn hộ Palace Residence Novaland, đánh giá giúp khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 dễ dàng đưa ra quyết định mua ở và đầu tư.

thiet ke ascent plaza

Sở hữu lợi thế về vị trí và cách xây dựng mới mẻ, chuẩn chất lượng, dự án Ascent luôn làm khách hàng của mình cảm thấy hài lòng và ưng ý với nhiều điểm cộng khác nhau, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và mới mẻ.

Vị trí của dự án Ascent Plaza theo chia sẻ của Quốc Dũng và Phong Lê với vị trí nằm giáp với sông Sài Gòn với 2 hướng Bắc và Nam, tựa như thế con rồng đang no nê, căng tròn. Đây là biểu hiện của một vùng đất phú quý và sầm uất. Ở gần sông nên bạn hoàn toàn có thể cảm nhận và đón được nguồn năng lượng sảng khoái và tràn trề. Điều đó cũng cho thấy một điều rằng cuộc sống của quý cư dân khi an cư tại đây sẽ vô cùng thuận lợi và dễ dàng với nhiều lợi thế mới mẻ, khác biệt, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời với nhiều lợi thế hấp dẫn.

Video giới thiệu dự án Ascent Plaza theo chia sẻ của Quốc Dũng thuộc SaleReal

Với vị trí thuận lợi như vậy thì theo Quốc Dũng sản phẩm cũng mang lại một cuộc sống chất lượng với nhiều lợi thế khác nhau, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng những người thân yêu trong gia đình mình.

Khách hàng khi mua căn hộ Ascent Plaza cũng sẽ được đảm bảo về mặt pháp lý tốt nhất, giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối về không gian sinh sống của mình. Mọi thủ tục pháp lý đều được đảm bảo tính minh bạch, chính xác và đội ngũ nhân viên từ dự án sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

Dự án Ascent Plaza luôn được đánh giá cao với nhiều điểm cộng hấp dẫn sẽ mang lại cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn mới mẻ đến tuyệt vời, giúp bạn có được  sự ưng ý về chất lượng môi trường sống của mình.

Bạn mong muốn có được những sự lựa chọn ưng ý về không gian sống tại dự án Ascent Plaza theo chia sẻ của Quốc Dũng thành viên của SaleReal Team có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn những căn hộ hiện đại với mức giá tốt nhất đối với những khách hàng booking căn hộ trong thời gian sớm nhất.