Dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

ban can ho Da Nang đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa căn hộ chung cư trong quy mô dự án 1.504,2 m2, Tổng diện tích sàn xây dựng: 22.600 m2, Diện tích sàn nhà ở: 12.876 m2, Diện tích sàn sử dụng thương mại dịch vụ: 300 m2 được triển khai tại dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, sự để ý của quý khách và giới đầu tư đối với dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cùng không gian sống đẹp, đảm bảo dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 sẽ tiếp tục là chọn lựa danh tiếng cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

The Filmore

chung cư The Filmore Phường Bình Thuận

khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore vị trí trung tâm

chung cư The Filmore Phường Bình Thuận đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có tin tức triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Miền Trung Đà Nẵng đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để phát triển thành TTHC mới của thành phố. khu chung cư The Filmore đem đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ đem đến cuộc sống hiện đại vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Nhằm đem đến cho cư dân ban can ho Da Nang một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của tất cả cộng đồng dân cư trong dự án.Tuy nhiên, tại một Đà Nẵng “tấc đất, tấc vàng” như Đà Nẵng thì việc sở hữu một cuộc sống hiện đại trong lành và lành mạnh là điều gặp nhiều khó khăn. dự án căn hộ một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại thiên đường như vậy.

Dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore ngay trung tâm

Mỗi dự án chung cư là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc BĐS nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án chung cư phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng view đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ chung cư tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án chung cư đã ghi nhận số lượng lớn quý khách đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư chủ đầu tư cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. dự án căn hộ The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 mong chờ sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng Đà Nẵng, một khu đô thị xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự chọn lựa nhà ở đích thực trong năm 2022. Quý khách để ý đến bảng giá dự án chung cư có thể đăng ký để tải tài liệu.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/tien-ich/

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339