Dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa khu căn hộ chung cư sinh thái xanh đẳng cấp

Có thể nhìn cảm thấy một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hoàn thành tại dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư cùng các đối tác & dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện đem đến người mua nhà nơi ổn định chỗ ở xuất sắc về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

Fresia Tân Vạn

căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa cực kỳ đắc địa

Tòa tháp căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa đem đến cho quý khách một không gian làm việc thuận lợi với thiết kế phù hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian đi lại với vị trí thuận lợi các mặt đường lớn: Đường Bùi Hữu Nghĩa, vành đai 3. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một cuộc sống tinh tế, cao cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Xét trên thị trường, đây là dự án chung cư cao cấp danh tiếng và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các quý khách nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt với dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án chung cư lại càng hút khách.

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với trung tâm mua sắm cực kỳ sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi vật liệu ẩm thực đa dạng đa dạng cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng.Không chỉ là nhà, căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa còn đem đến những giá trị xuất sắc cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm khi con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa đậm phong cách

Đối với những quý khách là doanh nhân thì việc chọn lựa dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn không chỉ bởi vì không gian sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ cảnh quan được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, đi lại thuận lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các NĐT BĐS.

Bên cạnh đó, những quý khách mua dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị chung cư hạng sang, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Và tại dự án chung cư mới dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa trông đợi cũng sẽ không ngoại lệ, đây trông đợi là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2021. Để có tin tức cập nhật mới nhất về dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa, quý khách có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339