Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân hoàn toàn khác biệt tầm nhìn thoáng

đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay là một dự án đất nền hiện đang được nhiều NĐT và khách hàng mong chờ nhất trên thị trường nhà đất tại Đà Nẵng trong thời gian qua. Trước tình trạng các dự án đất nền mọc lên như nấm, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố dồn dập quá nhiều dự án đất nền na ná như nhau thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân sẽ mang tới cho khách hàng dự án đất nền với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường nhà đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng.

Vinhomes Heaven Bay

>>> Xem Thêm: https://heavenbay.vn/gioi-thieu/

Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay hoàn toàn khác biệt

Tọa lạc tại địa điểm mặt tiền QL 1A, tiện ích Vinhomes Heaven Bay được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn. Dự án nhà phố và biệt thự thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông cao cấp của khu vực, lưu thông với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Hơn hết, từ địa điểm đặt của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân , việc di chuyển, lưu thông rất tiện lợi dù là lưu thông vào trung tâm thành phố hay lưu thông với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế vô cùng hiếm của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân, mang lại cho khách hàng sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

#thuong_hieu# là một thương hiệu nổi tiếng của CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay , các sản phẩm nhà đất của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích vô cùng hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân cũng vậy, dự án đất nền được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm thương mại tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng tầm nhìn thoáng

Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân đúng là dự án đất nền mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan danh tiếng trên thế giới, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân được bán với giá từ 90tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi nền. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn lý tưởng nhất cho Đất nền mơ ước. Hiện nay, mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân mọi thông tin mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339