Dự án De La Sol – Sống trong không gian nhiều tiện ích đẳng cấp

Căn hộ De La Sol Quận 4 chọn lọc một dự án căn hộ nào đấy để sinh sống , ngoài một vài nhân tố địa điểm, di chuyển giao thông, chất lượng môi trường sống thì các tiện ích bên trong cũng là điều mà quý quý khách để ý. Bài viết Sau đây, chúng tôi sẽ phân tách về tiện ích của dự án này.

Dự án De La Sol vị trí trung tâm thuận lợi

Dự án De La Sol nằm ở tọa lạc tại mặt tiền Nằm ngay số 1 mặt tiền tuyến phố Tôn Thất Thuyết,Quận 4, với được sự giáp sông Kênh Tẻ,Quận 4, TP.HCM. Dự án căn hộ De La Sol mang một số giá trị thuận lợi về mặt giao thông và sự thuận lợi trong đi lại Bên cạnh đó tuyến đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá nhà đất khu vực tăng thêm từng ngày sẽ giúp cho giá căn hộ De La Sol cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai.

diem doc dao tu vi tri du an de la sol

Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trọng điểm thành phố Quận một, Quận 7, Quận 8, Quận 3, Quận 5 giúp dự án có khả năng đi lại giao thông rất dễ dàng mang một vài khu vực này. Phần lớn nhu cầu của khách mua giai đoạn này đối với 1 sản phẩm BDS chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, các giao thông vẫn phải thuận lợi nhất ở Can ho De La Sol Capitaland quan 4 các nhu cầu này đều được cung cấp một cách xuất sắc.

Những tiện ích nổi bật nhất của De La Sol Capitaland

Hệ thống tiện ích của 2 sản phẩm gần nhất của Capitaland là Feliz En Vista và D’Edge Thảo Điền. Mỗi dự án được thiết kế với những điểm nhấn về thiết kế cũng như tiện ích. Tại Feliz En Vista đem đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Tại D’Edge mang lại không gian sống sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên điều đặc trưng ở đấy là dự án De La Sol quận 4 đều sỡ hữu 2 yếu tố trên của 2 dự án trước

trung tam y te gan du an de la solHệ thống tiện ích nội khu tại dự án rất được chú trọng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của giới trung và thượng lưu. Với nhiều tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, được thiết kế để phù hợp sở hữu từng độ tuổi. Đấy là 1 trong những lợi thế nổi trội của dự án De La Sol.

Căn hộ De La Sol với hệ thống an ninh 24/24

Quý KH không cần lo về vấn đề an ninh, vì dự án căn hộ De La Sol được đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, nghiêm ngặt với camera hiện đại, quan sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. Năm 2018 chỉ mới trải qua được mấy tháng mà sở hữu khá nhiều một vài vụ cháy lớn nên hệ thống chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ.

Tuy chưa có nhiều tin tức về tiện ích của dự án này, nhưng theo chúng tôi căn hộ được định vị sẵn ở thị trường hạng sang, cộng thêm những sản phẩm của Capitaland phát triển trước đó thì tiện ích dự án De La Sol rất đang đợi mong. Tiện ích xung quanh dự án chắc cũng không cần phải nói quá nhiều, sở hữu vị trí trung tâm quận 4 – khu vực này đã đầy đủ tiện ích cấp cao từ trường học, bệnh viện, siêu thị, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, mang thể cung ứng phần đông toàn bộ các nhu cầu của mọi người.