Dự án mới triển khai trên thị trường chính thức có tên D’Edge Thảo Điền

Dự án cao cấp d edge thao dien địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông quận 2 khu Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland Thanh Niên cung cấp tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một dự án căn hộ cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho người sử dụng. Hãy phân tích các điều tuyệt vời chỉ tại khu bán căn hộ d edge capitaland quận 2.

Những hàng cây xanh mát tại D’Edge Thảo Điền được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Di chuyển thuận tiện từ du an D’Edge Thảo Điền đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Phong cách thiết kế d’Edge Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, D’Edge Thảo Điền thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với khu công viên tích hợp bên cạnh, mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, tại đây bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/