Dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền Ữu đãi khủng sắp hết hạn

MoonBay Residence Bình Phát được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Bắc của Hải Phòng. Trong từng căn hộ tại dự án bất động sản, khách hàng có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

MoonBay Residence

căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền

Khu chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền mật độ xây thấp

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền trở thành một trong số ít những dự án căn hộ hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Nơi đây có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và rất tiện lợi để cư dân tương lai di chuyển qua lại giữa các khu vực trọng điểm trong thành phố. Ngoài ra, tầm view hồ cảnh quan đẹp tuyệt bao quát toàn cảnh khu vực phía Bắc Hải Phòng cũng là một trong những điểm nhấn đáng quan tâm của tòa tháp căn hộ chung cư này.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, MoonBay Residence Bình Phát còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Bình Phát, vì thế, dự án căn hộ cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải tản bộ sang siêu thị Big C Thăng Long ngay gần dự án căn hộ mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thoải mái mua sắm thỏa thích. căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền nằm tại cửa ngõ phía Bắc của Hải Phòng, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Hải Phòng, nên mọi nhu cầu về đời sống của quý cư dân càng ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền thanh khoản cao

Như vậy, mọi khách hàng đều có thể khu chung cư MoonBay Residence dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi định cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ căn hộ hạng sang nào khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Với những csbh đầu tư căn hộ văn phòng hấp dẫn và lợi thế thương hiệu danh tiếng từ những ông lớn trên thương trường BĐS, dẫn đầu vị trí tiên phong sở hữu căn hộ văn phòng dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Sở hữu một trong những căn hộ hạng sang tại dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống lý tưởng mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/the-sholi

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339