Dự án Stown Gateway Chìa khóa cho đời sống vẹn toàn

Nhà đất Thuận An sau một khoảng thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự phong phú của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Stown Gateway

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/compass-one/

Khu chung cư hạng sang Stown Gateway tầm nhìn tối đa

Vị trí của dự án căn hộ cao cấp Stown Gateway được đánh giá cao vì cung cấp cả 3 nhân tố uy tín của một dự án chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại Dự án Stown Gateway sẽ đều được đánh giá cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm hay và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của quý khách hàng lúc nghiên cứu kỹ dự án chung cư tại Thuận An hiện nay. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Bình Dương, và thuận tiện đi lại đến các khu vực như: sân bay, bến xe Thuận An, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Dự án Stown Gateway với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 35,3%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2, sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Tiện ích gym thể thao: với sân chơi đa năng; phòng tập gym cao cấp; bể bơi rộng lớn; đường chạy bộ; spa… Là những khu vực xuất sắc để cư dân rèn luyện cơ thể, vui chơi giải trí, chơi các môn thể thao tùy theo sở thích của mình.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Stown Gateway đầy cá tính

Mọi căn hộ cao cấp tại Dự án Stown Gateway được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Dự án Stown Gateway cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Nhiều quý khách hàng đã phân vân rằng, sống tại chung cư sẽ cảm thấy ngột ngạt và gặp nhiều phiền toái. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và luôn thấu hiểu quý khách hàng của CĐT STC Corporation, thì Dự án Stown Gateway đã trở thành một nơi đáng sống hơn bao giờ hết, mật độ căn/ sàn luôn thuộc vào top thấp nhất, các ban công, logia được thiết kế nhiều hơn với các không gian xanh trong lành. Chưa hết 2 hồ điều hòa rộng lớn cùng không gian xanh sẽ là nơi đem tới không chỉ sự thoáng đãng mà còn cả cuộc sống hiện đại xanh tươi cho cư dân. Một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, tràn ngập màu xanh hạnh phúc.

Stown Gateway

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/treo-tranh-thu-du-co-hop-phong-thuy-khong/

Dự án Stown Gateway được bán với giá từ 20 tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi căn hộ chung cư hạng sang. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được trợ giúp xuất sắc nhất cho căn hộ mơ ước. Dự án Stown Gateway là quần thể dự án chung cư được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án chung cư Vĩnh Phú Dự án Stown Gateway bên cạnh, ngay sát dự án chung cư là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại Dự án Stown Gateway sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được đã đi vào hoạt động sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc quý khách hàng mua Dự án Stown Gateway .

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339