Dự án Palm City quận 2 – Giáo dục tân tiến phát triển thế hệ tương lai

Trường học quốc tế điểm đặc trưng thuộc căn hộ Palm City nằm ở nơi vị trí trung tâm, đắc địa và sở hữu phong thủy tốt. Học tập tại đây con khách hàng với thể học tập và phát triển toàn diện tốt nhất. Ở đấy không chỉ sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn sở hữu tiện ích ngoại khu đặc thù tạo nên sự khác biệt lôi kéo người dân đến ở.

Trường quốc tế Đức ở Khu do thi Palm City được thành lập từ năm 2009 ở Việt Nam và với hệ thống đào tạo xuyên suốt từ bậc tiểu học lên đến THPT. Năm 2013 -2014, trường bắt đầu tuyển chọn học sinh ở mọi độ tuổi và quốc tịch. Đặc biệt chương trình học tại trường đã được công nhận trên toàn toàn cầu .

phoi canh can ho palm city quan 2

Trường học quốc tế BVIS là chi nhánh của trường quốc tế BIS (British International School). Tại đấy nền giáo dục Anh quốc được truyền đến cùng đồng nước ngoài và đến một số đô thị lớn ở Việt Nam tiêu biểu là TPHCM và Hà Nội. Trường quốc tế BVIS dạy học bằng song ngữ Anh – Việt. Giảng viên là người nước ngoài và mang trợ giảng là người việt giúp cho sinh viên Việt Nam có thể hiểu rõ bài học hơn.

Hệ thống đào tạo của trường từ mầm non, lớp 1 đến lớp 13. Mỗi khối học chỉ khoảng 50 học sinh và được chia thành 2 lớp, mỗi lớp tối đa 18 người nhằm bảo đảm được sự chú ý của giáo viên đến có học sinh . Đặc biệt ngôn ngữ của trường trong giảng dạy là tiếng Đức và tiếng Anh ứng dụng trên những giáo trình như chương trình tiểu học PYP, chương trình tú tài DP, chương trình THCS MYP.

Trường quốc tế Mỹ đăng cấp ở Palm City với cơ sở vật chất rộng rãi, mang tới sự an ninh và an toàn nhưng không thua kém phần thân thiện trong giáo dục cho học sinh. Ở trong thời kỳ đầu tiên, trường sẽ đón 1400 học sinh sở hữu chương trình dạy học bằng tiếng Anh. Đối với khối mầm non, trường sẽ đón những bé từ 18 tháng đến 5 tuổi và một vài bé sẽ được học ở tòa nhà với kiến trúc riêng thích hợp với độ tuổi. Hiện nay trường sẽ dạy học bằng tiếng Anh và tương lai trường sẽ tiếp tục thi công hạ tầng cho việc dạy song ngữ.

Trường quốc tế Úc tại Palm City lấy tên là AIS dạy theo giáo trình của chương trình Tú Tài Quốc Tế từ bậc tiểu học đến THCS. Văn bằng của trường được công nhận ở nhiều trường quốc tế khác trên thế giới. AIS tập trung vào chất lượng học tập của học sinh mang đội ngũ giáo viên tận tâm, chất lượng.

Căn hộ Palm City quận 2 không gian sống đẳng cấp

Trong thời gian gần đó, thị trường bất động sản đang mang sự thay đổi rất lớn và đây là dấu hiệu rất tốt cho phân khúc BĐS ở trong nước. Đây là sự xuất hiện của dự án căn hộ Palm City.

Việc Palm City mọc lên ngay ở khu vực trung tâm của đô thị là quận 2 đã tạo được hiệu ứng rất lớn trong lòng người dân, đặc trưng là một số người đang sở hữu ý định mua cho gia đình mình một căn hộ hoàn hảo để sống và hoạt động.

Khu vực quận 2 được xem như khu vực trọng điểm của thành thị. Khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động tại đấy. Giả dụ được sống ở khu vực này, khách hàng sẽ được biết và giao lưu sở hữu nhiều nền văn hóa trên toàn cầu. Không một vài vậy, đấy còn là một thời cơ để mở rộng hợp tác giao lưu giữa bạn mang một vài công ty nước ngoài.

Dự án Palm City quận 2 vị trí kết nối của khu vực

Vì nằm ở vị trí đắc địa nên việc đi lại ở Nam Rạch Chiếc cũng tiện dụng hơn ở một vài khu vực khác. Nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của đô thị nên từ Nam Rạch Chiếc với thể đi qua các trung tâm trung tâm hết sức thuận tiện.

Palm City có vị trí mặt đường ngay Song Hành nên liên kết được rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Đây là một sự tính toán và đầu tư rất chuẩn xác của những NĐT khi tuyển lựa thi công Nam Rạch Chiếc ở đấy bởi nó tác động rất lớn vào tâm lí của người dân.

Giai đoạn 1 dự án nút giao thông An Phú bắt đầu đi vào xây dựng hứa hẹn sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh sắp tới đây .

Bên cạnh đó, việc nằm ngay bên ven sông Sài Gòn cũng là một điểm vô cùng tiện dụng và nổi bật cho Nam Rạch Chiếc bởi nó đem đến 1 phong cảnh thiên hết sức đẹp và hợp sở hữu phong thủy theo đúng nguyên tắc xem phong thủy của người Việt.

Ngoài ra, điều hấp dẫn khác ở dự án Palm City này là việc lưu thông rất dễ dàng khi với tuyến Metro sẽ là dự án tiền năng và rất thế mạnh cho Palm City.

Căn hộ Palm City quận 2 đang dần đi  vào hoạt động

Không chỉ mang 1 vị trí thuận lợi và đẹp, Palm City còn sở hữu 1 không gian rất là tuyệt vời và lý tưởng. Một không gian rộng rãi, thông thoáng chính là điều người ta lưu tâm nhất ở Nam Rạch Chiếc, và đó chính là 1 tuyệt phẩm mà Tập đoàn Keppelland đem đến.

với qui mô 30.2h hecta, đó được xem như diện tích rất là rộng rãi, cùng thiết kế cực kì sang trọng, tinh tế và nhiều tiện ích khác đã làm nên một Nam Rạch Chiếc rất khác, rất mới so với một số dự án đã và đang đã đi vào hoạt động khác.

Nơi đấy chắc chắn sẽ làm KH và gia đình quý khách hài lòng bởi những tiện ích mà Nam Rạch Chiếc đem đến. Sống, học tập và vận hành ở đấy sẽ cho KH 1 không gian hết sức thoài mái, thư giãn, giúp bạn có thể đã đi vào hoạt động công việc một biện pháp tốt nhất

0913.756.339