Dự án Rio Vista cảm nhận môi trường sống đặc biệt

Rio Vista quận 9 sau thành công với chuỗi dự án nhà phố biệt thự, với thàng công vang dội đó,Mik tiếp tục ra sản phẩm tâm huyết của mình, một dự án với nhiều hoài bão hơn với tên gọi Rio Vista tọa lạc tại đường Dương Đình Hội Phước Long B quận 9.

rio vista

Dự án Rio Vista quận 9 có gì nổi bật

Sát bên dự án BĐS này, MIK GROUP đã xúc tiến 3 dự án Bất Động Sản tại Quận 9, gồm: Dự án Bất Động Sản Villa Park Q9, Dự án BĐS Park Riverside, Dự án Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều tên tuổi của ngành bất động sản khác cũng đã góp vốn đầu tư và phát triển hàng loạt dự án ở Q9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo thành một tổng thể toàn bộ các dự án đồng bộ, cao cấp, mang trong mình tiềm lực của một trong các khu đô thị số 1 trong tương lai mà ở đó dự án BĐS Rio Vista Q9 là một trong các điểm nhấn đặc biệt.

Dự án BĐS Rio Vista Q9 sắp ra mắt

Sau 3 tháng mở bán, CĐT MIK đã thành công rực rỡ với dự án Bất Động Sản nhà phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn giai đoạn hai. Để liên tiếp phục vụ nhu yếu ngày càng gia tăng tại thị trường khu Đông tại phân khúc thị phần nhà phố mua ở và đầu tư, cuối thời gian tháng 10 đến đây, dự án Bất Động Sản nhà mặt phố Rio Vista Quận 9 sẽ được MIK ra đời.

Tổng thể về dự án BĐS Rio Vista Q.9

Dự án Rio Vista Q9 có quy hoạch vừa phải với diện tích 3.5 hecta, gồm 200 căn nhà phố và biệt thự cao cấp ven sông, đặt biệt nhất, với mức giá dự kiến chỉ mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc hẳn dự án Bất Động Sản Rio Vista sẽ tiếp tục “khuynh đảo” phân khúc thị trường nhà mặt phố bình dân trong năm tới.

Dự án bất động sản Rio Vista Q9 có ưu thế gì?

Hãy cùng nhìn qua 3 ưu điểm của dự án Rio Vista Q.9 như sau:

Ngay kế cận dự án BĐS Rio Vista Quận 9 là khu biệt thự Khang Điền và khu người dân Gia Hòa đã có rất đông người dân văn minh và thành đạt về ở. Sự đông đúc này tạo nên vận khí cho toàn xung quanh vị trí nói riêng và khu nhà mặt phố Rio Vista Phước Long B kể chung.

Trong bán kính chưa đến 3km, dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 tập trung nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện diện như trường trung học cơ sở Phước Bình, THPT Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; trường đại học Văn Hóa, cao đẳng tài chính Kỹ Thuật, cao dẳng kinh tế tài chính Đối ngoại. Cư dân chỉ về ở khi xung quanh dự án BĐS có đầy đủ tiện nghi ngoại khu quan trọng và dự án BĐS Rio Vista Quận 9 đã có sẵn các vấn đề này.

Còn nhiều trục đường nối thẳng đến dự án BĐS Rio Vista Q9 sẽ được thực thi theo như quy hoạch tại Phường Phước Long B. Cụ thể, tuyến D7 ôm trọn sông Rạch Chiếc sẽ kéo thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp. Làm giảm thời gian chuyển dịch ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng giá trị dự án. Đường D5 tại phía đằng sau dự án Rio Vista cũng đã được sẽ nối thẳng tới vòng xoay dưới gầm cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), liên kết thẳng với khu công nghệ tiên tiến cao Q.9. Chất lượng dự án sẽ tăng ngày một nhiều vì được nối thẳng ra đường lớn Võ Chí Công. Bên cạnh đó, những kỹ sư nước ngoài làm việc tại khu công nghệ cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.