Dự án Saigon Sports Quận 2 và những điều nên biết

Là một dự án đô thị thuộc chuỗi 3 đô thị sầm uất nhất quận 2 đang được quy hoạch, can ho SaiGon Sports City được sự chú ý của rất nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với quy mô xây dựng với tổng diện tích 64ha nằm trải dọc theo Sông Sài Gòn, vị trí khá đẹp để có thể nhìn ra toàn bộ trung tâm thành phố. Dự án với địa thế bị cắt đôi bởi nhánh sông lớn của sông Sài Gòn, nên chủ đầu tư keppe Land quyết định chi dự án đô thị thành 2 khu vực chính.

Thiết kế tổng thể SaiGon Sports City Quận 2 như thế nào?

Khu vực 1 của dự án đô thị SaiGon Sports City Quận 2 theo đánh giá của Hiếu Trần có diện tích 26ha, khu vực này được triển khai xây dựng các hạng mục chuyên về thể thao bao gồm các khu trung tâm rèn luyện thể thao. Huấn luyện các bộ môn như Golf, bóng đá, bơi lội cùng các trường năng khiếu phục vụ dành riêng cho người dân thuộc tầng lớp trung và thượng lưu có nhu cầu giải trí, rèn luyện trong khu vực, cũng là nơi tổ chức các sự kiện thể thao lớn của thành phố.

tong the saigon sports city keppel land quan 2

Khu vực 2 của dự án đô thị liên hợp rộng 38ha, với diện tích khá lớn này, chủ đầu tư dùng để quy hoạch các hạng mục nhà ở cao cấp, các trung tâm thương mại, dịch vụ, tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân trong 3000 căn hộ của dự án.

Kế bên SaiGon Sports City, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc đã được hồi sinh, đây là nhân tố cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này: http://www.phapluatplus.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-co-gia-d55432.html

Được biết, khu đô thị phức hợp sầm uất này được đơn vị tư vấn phát triển căn hộ là công ty TNHH hainal Konyi ( Việt Nam ) và công ty xây dựn kiến trúc miền Nam. Dự án SaiGon Sports City hiện đang được triển khai san lấp mặt bằng và làm móng, với dự án căn hộ trong khu đô thị này thì đối với người nước ngoài sẽ có thời gian sở hữu là 50 năm, và đối với người bản địa là vĩnh viễn.

Dòng sản phẩm căn hộ bên trong khu đô thị căn hộ SaiGon Sports City có vị trí xây dựng ngay trong khu trung tâm quận 2 được đánh giá là dự án đô thị mới có nhiều mảng xanh công viên cây xanh.

Cũng nhờ vào vị trí khá đắc địa, dự án còn sổ hữu được thế mạnh trong việc liên kết giao thông giữa các vùng, tạo nên sự thuận tiện và thông thoáng, khá phù hợp với sở thích đi lại của các khách hàng người nước ngoài.

Khả năng liên kết vùng của dự án đô thị phức hợp SaiGon Sports City Keppel Land được biểu iện qua nhiều tuyến lộ trình ngằn và tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển.

Từ dự án đô thị, quý khách có thể nhanh chóng liên kết đến khu đô thị ới Thủ Thiêm, khu trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, hay khu Công Nghệ cao chỉ với 5 phút di chuyển xe.

Cư dân sống tại dự án SaiGon Sports City cũng rất dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính quận 1, quận 3 chỉ với khoãng thời gian 15 phút kết nối.

Nhanh chóng đến với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ mất 15 phút đi xe, nhanh chóng đến với quận 9, quận Thủ Đức chỉ với 10 phút di chuyển.

Ngoài ra, dự án còn có khả năng dễ dàng kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây, hoặc các tỉnh miền đông thành phố bằng tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Sự thành hình của khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City Keppel Land mang nhiều yếu tố đặc  biệt, và là dự án luôn được khách hàng nước ngoài chon mua. khu đô thị có các điểm mạnh thu hút tiêu biểu:

SaiGon Sports City Quận 2 dễ dàng kết nối với khu Công Nghệ Cao.

Nằm gần với khu công Nghệ Cao quận 9, nên dự án luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân, nhân viên chuyên gia có việc làm trong khu cộng nghệ có sức hút hơn 3000 công nhân viên trí thức từ trong và ngoài nước. và cư dân khi sống tại đây chỉ mất 5 phút kết nối đến đây qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Hầu hết khách hàng mà dự án hướng đến là các chuyên gia, kĩ sự có việc làm trong khu công nghệ cao, cơ sở làm việc ở các tập đoàn lớn như Samsung, Intel.

Là dự án nổi bật với quy mô lớn, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và trong tương lai là khu đô thị sầm uất bậc nhất quận 2, nên rất nhiều khách hàng rung và thượng lưu đổ về nơi đây tìm nơi an cư.

Ngoài ra, đối với khách hàng người nước ngoài thì việc tìm một nơi an cư gần với nơi làm việc, thuận tiện di chuyển, đồng thời còn được sở hữu một môi trường sống canh, hiện đại củng là yếu tố gây cho khách hàng ngoại quốc chú ý và quan tâm nhất.

Riêng khu đô thị Thảo Điền, hiện các căn hộ ở khu vực này đa số đã được xây dựng và có quy hoạch lâu năm và khá cũ, vì vậy tìm mua một dòng sản phẩm có môi trường sống chất lượng và không gian sống đẳng cấp cũng là tiêu chí chọn nha của nhiều khách ngoại quốc.

Khách hàng người nước ngoài luôn thích sự tiện lợi và nhanh chóng, vi2 vậy khi chọn mua dự án căn hộ SaiGon Sports City khách hàng khi muốn di chuyển đến khu đô thị Thảo Điền chỉ việc mất 10 phút chạy xe qua tuyến Lương Đình Của vào Trần Não đã có thể đến nơi. Và đây cũng là khu vực có đa số người nước ngoài sinh sống và làm việc ở đây.