Dũng Liệt Green City dự án Nhà phố không gian xanh mát nhiều diện tích

Bán Dũng Liệt Green City là dự án nhà ở phân lô và nổi trội với nhiều yếu tố môi trường xung quanh màu xanh của nước, của hoa lá cỏ cây đang dành được sự quan tâm lớn nhất của đông đảo KH dành. Nằm ngay cửa ngõ phía Nam. Cạnh 1 trong những khu công viên hồ điều hòa đẹp nhất Bắc Ninh đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt của dự án nhà ở so với các Nhà phố khác. Đặc biệt, chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị vừa ra mắt thêm 1 số CSBH và ưu đãi. Dành cho KH mua Biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong trong thời gian này với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Dũng Liệt Green City

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong

Khu dự án Dũng Liệt Green City Dũng Liệt không gian xanh mát

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-1/the-grand-manhattan nằm ngay đường DT 295 Dũng Liệt, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Bắc Ninh. xã Dũng Liệt, Yên phong, Bắc Ninh sẽ dần trở nên trung tâm hành chính mới của Bắc Ninh. Nằm giáp giới công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án nhà phố giá rẻ đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án nhà phố giá rẻ thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Bán Dũng Liệt Green City đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố và biệt thự được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Điểm nổi trội đầu tiên của dự án nhà phố giá rẻ phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 60%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm bớt năng lương, tiết kiệm điện…..

Nhà phố Dũng Liệt Green City Dũng Liệt nhiều diện tích

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế cảnh quan Biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong là thiết kế cảnh quan Nhà phố đẹp nhất khu vực Yên phong.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị với các dự án nhà phố giá rẻ nổi trội trên thị trường như dự án đầu tay… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mong chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo KH và 1 dự án nhà phố giá rẻ thành công. Và theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của KH cũng như bàn giao đúng hạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339