Gem Riverside Đất Xanh môi trường sống hoàn hảo

Gem Riverside Đất Xanh theo công ty môi giới nhà đất uy tín sản phẩm căn hộ ra mắt tại thời điểm cuối năm 2017 với hy vọng đem đến những sự thay đổi mới mẻ cho thị trường căn hộ quận 2, Gem Riverside theo nhan dinh cua SaleReal sở hữu những điểm hoàn hảo gì hãy cùng đến và khám phá.

phoi canh can ho gem riverside

Môi trường sống hoàn hảo tại Gem Riverside

Theo Nhật Phạm xét chung trước hết mà chúng ta có thể thấy ngay giữa hai công trình đấy chính là cả 2 đều có chung một nhà đầu tư đó là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung 1 mẹ như vậy sẽ bảo đảm cho cả 2 căn hộ đều có được tình thương yêu, tâm huyết và sự quan tâm của nhà đầu tư dành cho những dự án là ngang bằng.

Nét chung thứ 2 của cả hai dự án theo tin tức bất động sản đấy chính là cả hai dự án đều được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn vốn đầy đủ để vận hành và phát triển cả hai công trình. Và nét chung thứ ba của dự án Gem Riverside Đất Xanh và Auris City đó chính là cả hai công trình này đều được chuẩn bị các tiện ích căn bản để phục vụ các đòi hỏi an cư căn bản cho mọi cư dân.

Tất cả tiện nghi cơ bản như: trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập thể hình, spa, khu vui chơi giải trí,… Tất cả đều được tích hợp đủ đầy ở cả 2 dự án.

Bên cạnh các nét chung vừa nêu trên, thì cả 2 công trình Gem Riverside và Auris City lại sở hữu cho mình những điểm riêng khác biệt để cuốn hút các khách hàng tới với dự án, căn hộ của mình. Chi tiết, đấy chính là:

Dự án Gem Riverside và những thông tin cần biết

Theo Nhật Phạm quy hoạch rộng hẹp khác biệt: Trong khi công trình Gem Riverside tổng diện tích công trình tầm 67.142 M2, quy mô công trình gồm có 6 tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên đến 3100 căn và ước tính số vốn đầu tư sẽ lên tới 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy hoạch nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ chừng 8.800M2, có quy mô dự án bao gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

Vị trí khác biệt: Có thể nói vị trí chính là 1 trong số những nét khác biệt nhất của hai dự án này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc ngay tại quận 2, thì dự án khu căn hộ Auris City lại nằm ở quận 8 và vì thế thì đương nhiên tiện nghi ngoại khu và đi lại của cả 2 công trình là khác nhau.

Với vị trí đắc địa nằm tại khu vực nhờ thế theo công ty SaleReal cư dân tại dự án trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông cùng sở hữu môi trường sống mát mẻ, thoải mái. Vì thế, SaleReal đánh giá rất đáng để lựa chọn.

Sắc thái riêng biệt: Gem Riverside mang dáng vẻ của một căn hộ bình dị, lãng mạn và thanh bình. Đây là chỗ mà từng góc độ mỗi phong cảnh lại đều toát lên được nét đẹp trữ tình, bí ẩn đậm phong cách Châu Âu tiêu biểu. Còn với Auris City, nó khoác lên mình một bộ áo theo style tân tiến và trẻ trung.

0913.756.339