Gem Riverside Đất Xanh những tiện ích nội khu đẳng cấp

Nằm trên địa bàn quận 2 và thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside thể hiện 1 sức hút tiềm tàng. Một vài KH và nhà đầu tư vẫn luôn săn đón để mang cho mình một vài căn hộ tại dự án này.

gem riverside tien ich dang cap

Phong cách kiến trúc của dự án Gem Riverside

Về kiến trúc, có thể thấy, căn hộ Gem Riverside với một phong cách thiết kế rất phù hợp với thị hiếu, bắt kịp mang phong cách thẩm mỹ ưa chuộng hiện thời của mọi khách mua. Trên thực tế, phong cách kiến trúc châu Âu chưa bao giờ lỗi thời. Các thiết kế luôn luôn được đổi mới và trở thành tinh tế, lịch lãm hơn sở hữu sự kết hợp tuyệt vời giữa lối kiến trúc cổ điển trong màu sắc tân tiến. Chính do vậy, dự án Gem Riverside chinh phục được một vài vị khách khó tính nhất.

Trong lối thiết kế châu Âu, vẻ đẹp của dự án Gem Riverside Đất Xanh được thể hiện trong sự phối kết hợp hài hoà giữa từng tuyến phố nét kiến trúc. Một số kiến trúc với tính tối giản cao, không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được một số nét rất đặc thù châu Âu. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là một vài tông màu sáng, làm căn nhà bừng lên.

Không gian căn hộ Đất Xanh được kiến trúc theo hưởng mở. Với lối kiến trúc này sẽ tạo sự thông thoáng tối đa cho căn hộ, tránh được cảm giác bức bí khi trở về nhà. Các cửa được mở rộng và sử dụng kính để lôi kéo được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Đồng thời, cách thiết kế này cũng giúp gia chủ tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Không chỉ là những căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, mà sự đồng bộ có thể cảm thấy ở mọi nơi trong dự án. Từ các hành lang, sảnh đến khuôn viên bên ngoài đều biểu hiện rõ nét màu sắc Âu châu. Bước chân vào dự án người ta cảm nhận mình đang thực sự đứng giữa lòng một châu Âu giữa Sài Gòn.

Tham khảo ngay: Căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ

một vài tiện ích xuất sắc của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside không chỉ hấp dẫn KH bởi lối thiết kế đặc thù, mà chính mình dự án còn có nhiều tiện ích quyến rũ, để làm cho người mua nhà không cưỡng lại được sức hút của nó.

Rất nhiều tiện ích được chủ đầu tư tích hợp vào dự án để đem đến sự tiện nghi tối đa cho cư dân sinh sống tại đấy. Một số tiện ích đều dựa trên một vài nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân, đặc thù là một số tiện ích này tập trung vào đối tượng là những người trẻ tuổi. Các tiện ích của dự án gồm có:

+ Bể bơi qui định quốc tế có hệ thống bể tràn, bể sục và khu bể bơi trẻ em.

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Khu nhà giữ trẻ

+ Khu tiệc nướng ngoài trời BBQ

+ Khu phòng tập thể dục và yoga

+ Khu công viên cây xanh rông tới một,9 hecta nằm ngay bên bờ sông

+ Khu tuyến phố chạy bộ quanh công viên

+ Khu mua sắm

+ Khu giữ xe

….

Ngoài những tiện ích bên trong, thì chính bản thân dự án cũng nằm trong 1 khu vực có nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn, độc đáo là điều kiện an sinh xã hội lý tưởng. Quanh khu vực sở hữu nhiều trung tâm thương mại lớn, khu liên hợp thể thao, một vài trung tâm y tế qui định, và một số trường học công lập và quốc tế danh tiếng.

với thể thấy, cuộc sống tại dự án Gem Riverside Quận 2 thực sự rất đáng sống.