Gem Riverside mang đến những không gian sống hiện đại

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín đối với cư dân sinh sống tại Sài Gòn thì việc sở hữu một không gian sống để an cư là một trong những mục tiêu dài hạn phải phấn đấu. Để có được những không gian an cư hiện đại, cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí thuận tiện và gần gũi với thiên nhiên thì chắc chắn là ai cũng đặt ra đúng không nào?

Và chúng tôi nhận thấy rằng, Gem Riverside là một trong những sự lựa chọn thích hợp, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội nhưng vẫn có mức giá hấp dẫn trên thị trường Quận 2.

Theo Nhật Phạm quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin về dự án để có được những sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và cao cấp, sở hữu nhiều điểm mạnh lý tưởng và tuyệt vời. Hiện nay chúng tôi đang phát triển dự án với nhiều hạng mục nổi bật, mang đến cho khách hàng của mình sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng nhất.

thiet ke gem riverside dat xanh

Điểm cộng của vị trí căn hộ Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản điểm cộng nổi bật của vị trí căn hộ Gem Riverside này là sự thuận tiện cho nhu cầu đi lại của  dân cư. Đứng trước tuyến đường Long Thanh- Dau Giay, là những tuyến đường trung tâm của thành phố HCM, chính vì thế mà nó rất thuận tiện cho dân cư đi nghỉ  dưỡng ở các resort ở phía đông như Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Nha Trang. Cũng cùng khoảng thời gian đó thì khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố qua 3 cây cầu hoặc qua hầm Mai Chí Thọ – Thủ Thiêm.

vi tri gem riverside

Từ vị trí của Gem Riverside Quận 2, chúng ta có thể di chuyển đến các vị trí quan trọng như:

  •         3 phút đi đến thành phố Thủ Thiêm
  •         2 phút đến trung tâm hành chính Quận 2
  •         10 phút đi đến trung tâm Quận 1
  •         12 phút đi đến khu công nghệ cao Quận 7.
  •         30 phút đi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

qua các tuyến đường như đại lộ Mai Chí Thọ, Long Thành- Dầu Giây và đại lộ Phạm Văn Đồng.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo tin tức bất động sản thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho dân cư khi di chuyển đến các khu vực trung tâm và quan trọng tại Quận 2 và các khu vực trong thành phố đúng không nào. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những lợi thế quan trọng khi sinh sống tại đây để có được những trải nghiệm cuộc sống thực sự hoàn hảo và tuyệt vời. Nếu bạn có nhu cầu sinh sống trong một không gian sống hoàn hảo và lý tưởng thì căn hộ Gem Riverside chính là một trong những sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Theo Lê Đình Phong nếu bạn có nhu cầu sinh sống trong một môi  trường lý tưởng với nhiều thế mạnh tuyệt vời thì Gem Riverside chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp, mang đến những nơi an cư chất lượng và hiện đại.

Nhiều chính sách ưu đãi được chủ đầu tư áp dụng để hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính để bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một không gian sống tại đây. Nếu bạn đang thích một không gian sống tại đây thì hãy nhanh chóng đặt chỗ để có được nơi an cư mà mình mong muốn.  Gem Riverside sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng với những hạng mục xây dựng vô cùng nổi bật.

0913.756.339