Giá bán căn hộ Gem Riverside

Điều đầu tiên chúng tôi sẽ sơ lược qua giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh so với các dự án lân cận, chủng bị ra mắt và đã công bố mở bán nhé.

Những điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ Gem Riverside với chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết tại nhatpham.net khách hàng hiểu hơn về những giá trị sống nổi bật tại căn hộ mới Đất Xanh với hai mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp phát triển phục vụ dành riêng cho cư dân.

hinh anh can ho dat xanh quan 2

So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside so với khu vực 

Xem thêm ngay : Đất Xanh dẫn đầu top doanh nghiệp địa ốc kinh doanh hiệu quả

Đối với sản phẩm của 2 dự án hiện là dự án nằm gần nhất với Gem Riverside Đất Xanh là 2 sản phẩm Palm Heights ( từ 32 triệu/m2 đối với giao thô, còn hoàn thiện sẽ từ 36,5 triệu/m2 ) và Palm Garden là sản phẩm hiện đang đợi chủ đầu tư công bố mở bán ( dự kiến có mức giá là từ 38 đế 45 triệu/m2 ).

Tìm hiểu tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây => tìm hiểu ngay

quy hoach chi tiet nam rach chiec

Đối với các dự án nằm xa hơn một chút, đó là nằm trên trục đường đại lộ Mai Chí Thọ như dự án The Sun Avenua ( có giá khoảng 39 triệu/m2 ), Centana Thủ Thiêm ( có giá khoảng 35 triệu/m2 ) và Lexington Residence ( có giá khoảng 35 triệu/m2 ).

Những khách hàng đàng quan tâm mua căn hộ tại Quận 2 để ở cũng như đầu tư thì Gem Riverside là giải pháp tốt tuy nhiên nên tìm hiểu danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018 với chia sẻ của Nhật Phạm . Giúp khách hàng có thể tìm hiểu một số sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay với phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Còn đối với các dự án thấp cấp hơn, nằm về phía bên trục đường Nguyễn Duy Trinh như Homyland 1, 2, 3 ( Có già từ 23 đến 26 triệu/m2 ) và La Astoria ( có giá từ 23 triệu/m2 ).

• Dựa trên thông số nghiên cứu thị trường của chúng tôi, và giá cả của các dự án bao quanh Gem Riverside Đất Xanh và mức giá tham chiếu mà chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đưa ra là 38 triệu/m2, thì chúng tôi có thể khẳng định một điều rằng giá cả của Gem Riverside sẽ giao động từ 38 triệu/m2 và sẽ còn tăng lên cao hơn nữa trong những đợt công bố kế tiếp.

• Với những thông tin, chi tiết và quy mô về dự án mà chúng tôi đã nêu phía bên trên thì mức giá bán Gem Riverside quận 2 mà chúng tôi vừa phân tích hoàn toàn có thể hợp lý bởi đối với một sản phẩm tốt thì tiền nào sẽ là của nấy thôi, chất lượng càng cao, thì giá cả sẽ càng tốt, chưa nói đến một vị trí như dự án Gem Riverside quận 2 hiện đang là điểm hot, thu hút khá đông đảo người để ý và săn đón dự án.

Giá bán căn hộ Gem Riverside ở thời điểm hiện tại là khá hấp dẫn cộng với những yếu tố sau thì đây là sản phẩm đáng đầu tư: Lý do nên đầu tư căn hộ Gem Riverside.

Video giới thiệu căn hộ Gem Riverside

Lý do giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 là hợp lý

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/mat-bang-du-an-gem-riverside-dat-xanh-va-danh-gia-theo-cac-tieu-chi.html với sự tư vấn thiết kế của đơn vị CPG đơn vị thiết kế Singapore đem đến kiến trúc đẳng cấp hấp dẫn cho căn hộ Đất Xanh Quận 2 ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên.

• Dự án Gem Riverside Đất Xanh với sự thiết kế có tổng số căn hộ là 3175 căn, được chia thành 12 block, cao 35 tầng, tuy nhiên mỗi căn trong dự án sẽ tùy thuộc vào diện tích, số lượng phòng ngủ hay hình thức thiết kế, sẽ tương đương với giá bán cho mỗi căn hộ riêng biệt.

Những giá trị sống nhận được khi mua căn hộ Gem Riverside để ở => tìm hiểu tại đây

• Dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, được thiết kế toàn diện, hoàn mỹ theo lối kiến trúc độc đáo, sang trọng từ nội thất bên trong căn hộ, sãnh tiếp đón, cho đến khuông viên nội khu của dự án với chất lượng tuyệt đối dựa trên sự uy tín của tập đoàn Đất Xanh, đã dẫn chứng qua rất nhiều sản phẩm trước đó mà tập đoàn Đất Xanh đã vô cùng thành công.

Ngoài thông tin về giá bán Gem Riverside những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside để ở có thể tìm hiểu những giá trị nhận được khi mua Gem Riverside để ở tại đây=> tham khảo ngay.

• Dự án Gem Riverside quận 2 được tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, có 2 mặt dự án giáp với sông đó là sông Rạch Chiếc và sông Giồng Ông Tố, khiến cho Gem Riverside trở nên hài hòa, tươi mát, thoáng đãng hơn, không những thế còn có được một view toàn cảnh cực đẹp khi tại gần dự án chỉ có mỗi dự án Palm Heights là dự án cao tầng nên chuyện sống tại đây sẽ không bị chắn view như nhiều dự án khác, chắc chắn đem lại cho quý khách hàng có được tầm nhìn tuyệt nhất.

Tiềm năng tăng giá dự án Gem Riverside đến từ vị trí cực kì đắc địa thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc tìm hiểu ngay: vị trí dự án Gem Riverside.

• Hạ tầng giao thông xung quanh dự án lại cực kì thông thoáng, với sự đang được phát triển trên phương diện mạnh mẽ, sống nơi đây sẽ rất dễ dàng khi di chuyển đến các khu vực lân cận.

• Tổng hợp các ý trên nêu lên đã đủ lý do cho việc giá bán căn hộ Gem Riverside Quận 2 hoàn toàn là hợp lý.

0913.756.339