Giá bán dự án Opal City Đất Xanh có cao không

Giá bán căn hộ Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh có cao không? Mức giá bán của mỗi căn hộ khoảng bao nhiêu?. So với mức giá bán của các căn hộ khác thì như thế nào? Là dòng căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung tiếp theo, Opal City nhận được khá nhiều câu hỏi xung quanh mức giá bán.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Dũng Blog vẫn chưa nhận được giá bán chính thức của căn hộ đường Liên Phường này. Tuy nhiên, theo phân tích Opal City Đất Xanh tại đây: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ thì giá bán của các căn hộ Đất Xanh sẽ không vượt quá mức giá 25 triệu đồng/m2 ( đã hoàn thiện cơ bản và bàn giao).

Giá bán căn hộ tại dự án Opal City Đất Xanh có cao không?

Nếu như để so sánh với các dự án xung quanh trong khu vực quận 9 thì trên dưới 25 triệu đồng/m2 là mức giá tốt, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình trẻ đang có nhu cầu mua để đầu tư hay để ở. Điều này xuất phát từ thực tế, Opal City vốn đã được định vị sẵn là dòng căn hộ tầm trung nên chắc chắn, so với Gem Riverside hay các dự án do Đất Xanh đã thực hiện trước đó thì Opal City sẽ sở hữu mức giá thấp hơn một chút. Như vậy, có thể thấy, mức giá của căn hộ Opal City không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

opal city nhung diem an tuong

Hiện nay, theo các dự án Quốc Dũng thống kê tại : https://dungquoc.com/ thì các căn hộ Quận 9 đánh giá Quốc Dũng đang nằm trong mức khoảng từ 23 triệu đồng/m2-30 triệu đồng/m2. Đối với một số căn hộ tại quận 2 mà Quốc Dũng Blog đã tổng hợp có mức giá từ 35 triệu đồng/m2-40 triệu đồng/m2.

Video giới thiệu môi trường sống tại sản phẩm mà Đất Xanh Group đã phát triển

https://youtu.be/gYwTVkxCEBA

– Giá bán căn hộ Opal City sẽ tiếp tục tăng

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi mà quận 9 đang trở thhàn khu vực sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và giao thông tương đối linh hoạt, thuận tiện. Có thể kết nối với nhiều quận trong trung tâm như quận 1, quận 7, quận Thủ Đức thông qua cao tốc, đường Liên Phường- Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ…

– Nằm cùng vị trí với cụm đô thị cao cấp

Không chỉ thuận tiện trong kết nối mà Opal Đất Xanh còn được đặt ngay trung tâm quận, gần với các cụm đô thị cao cấp Mega Sapphire-khu đô thị đã được xây dựng xong từ năm 2014 và đã có đông đảo dân cư đến đây sinh sống.

Tìm hiểu những tiềm năng từ vị trí dự án Opal City chia sẻ của Quốc Dũng, qua bài viết bên cạnh thông tin dự án mới Đất Xanh thì khách hàng còn biết được những hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích quan trọng đang triển khai trong khu vực.

– Tiềm năng dự án Opal City Đất Xanh

Các trục đường lớn và nhiều tuyến đường kết nối của quận đang được mở rộng tối đa và nâng cấp để tạo điều kiện đến các trung tâm tài chính, trung tâm hành chính nhanh hơn như đường Võ Chí Công nối với ngã tư Bình Thái, đường Song Hành cao tốc chuẩn bị hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, Đại lộ Võ Chí Công được mở rộng lộ giới…

Không những thế, khu công nghệ cao quận 9 với sự đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn chỉ cách Opal City khoảng 1km sẽ kéo theo nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ tăng cao. Kéo theo đó là tình trạng cụm dân cư mọc lên san sát sẽ khiến cho quận 9 thêm phần sầm uất, nhộn nhịp.

 

0913.756.339