Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7

 

Sunshine Group là đơn vị thi công chuỗi căn hộ cao cấp dòng Sunshine hiện diện khắp thị trường bất động sản Việt Nam trong đó có dự án mới là Sunshine Diamond River. Đơn vị này bằng tài năng,tài chính của mình đã kiến tạo nên những công trình đẳng cấp thực sự, mang đến những cảm giác mới, sức sống mới cho cư dân. Cùng tìm hiểu thêm chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River trong bài viết này để hiểu rõ hơn thông tin về tập đoàn danh tiếng và uy tín.

du an can ho Sunshine Diamond River quan 7

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là đơn vị như thế nào?

Trước khi lấn sân sang thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét tại Hà Nội. ở mảnh đất vàng này, đơn vị đã đầu tư và phát triền nhiều công trình tọa lạc ở các vị trí đẹp tại thủ đô đất nước, bao gồm các dự án thuộc dòng Sunshine là Sunshine City, dự án Sunshine Palace, dự án Sunshine Riverside…Sau khi chuyển tiếp sang thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị cũng kịp để lại nhiều sản phẩm chất lượng trước cả dự án mới tại Quận 7 đó là dự án Shunsine City Sài Gòn chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2018.

Nhận xét chung các dự án của Sunshine Group đó là đều đẳng cấp, kiến trúc khác biệt, cung cấp chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân. Chưa dừng lại ở đó, theo Trần Đình Hiếu, cả Sunshine Diamond River gia và các dự án khác của chủ đầu tư này đều có tiềm năng lớn. Nhờ vào những ưu điểm sẵn có và kế thừa từ khu vực mà mang đến cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Gia đình có chọn chung cư của đơn vị để an cư thì cũng sẽ rất hài lòng với chất lượng công trình. Môi trường sống giàu tiện ích và luôn giữ được trạng thái xanh, sạch, đẹp.

Với kỳ vọng mang đến những sản phẩm có tính chiến lược, Sunshine Group đang từng bước khẳng định thương hiệu top đầu Việt Nam.  

Nhiều dịch vụ chất lương mà cư dân Sunshine Diamond River có thể kế thừa

Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi cho các gia đình, tại dự án mới, chủ đầu tư đã lên kế hoạch xây dựng vô số tiện ích, cung cấp nhiều dịch vụ vô cùng chất lượng. Điểm chung của các tiện ích là đều gắn liền với tên gọi dòng căn hộ cao cấp Sunshine bao gồm:hệ thống giáo dục Sunshine School hay Sunshine Tech; Dự án được quản lý vận hành bởi Sunshine Service; khách hàng thanh toán bằng Sunshine Pay hiện đại. Chủ đầu tư xây dựng các khu mua sắm tên gọi Sunshine Mart. Phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng bằng Sunshine Cab. Riêng nhà ở thì vô cùng hiện đại là Sunshine Homes.

Quý khách cần thêm thông tin & đánh giá uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group? Tham khảo ngay: giới thiệu sunshine group của Trần Đình Hiếu.

Ngoài ra,căn hộ đường Đào Trí này còn tạo được dấu ấn đậm nét, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng nhờ thiết kế sang trọng của mình. Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ hiện đại trang bị tại các hạng mục tiện ích lẫn phục vụ quá trình vận hành toàn khu chung cư. Với một dự án siêu sang, siêu đẳng cấp như Sunshine Diamond River khách hàng sẽ được cảm nhận những giá trị tuyệt hảo nhất của cuộc sống thời đại 4.0.
0913.756.339