Giới thiệu dự án Ixora Hồ Tràm

Ixora Hồ Tràm By Fusion – Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng nằm tại khu vực Hồ Tràm là một trong những công trình thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip. Công trình này nhanh chóng trở thành một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm năm 2021.

Nội dung bài viết hôm nay chuyên gia canhotheascent.org sẽ giới thiệu cho quý khách đầy đủ những thông tin cần biết về dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion. Hi vọng dự án này sẽ trở thành một cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư tiền đến với Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm vốn được đánh giá tiềm năng.

Trong số các dự án shophouse và căn hộ tại Hạ Long hiện nay thì dự án của tập đoàn Sun Group dự kiến mở bán năm 2021 sẽ là một trong những cái tên nổi bật được giới đầu tư quan tâm. Dự án này sẽ cung cấp ra thị trường 2.000 căn hộ và 200 sản phẩm shophouse có chất lượng cao được quy hoạch xây dựng nằm ngay khu vực biển Bãi Cháy. Dự án có tên chính thức là Sun Grand Marina Town được triển khai bởi tập đoàn Sun Group nằm trong quần thể các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Dự án này có nhiều điểm nổi bật như: được xây dựng bởi Sun Group, vị trí tại Hạ Long, tiềm năng tốt, giá bán hợp lý,…  Vì vậy, Trần Đình Hiếu nhận xét dự án Sun Grand Marina Town của tập đoàn bất động sản Sun Group là một trong những dự án đáng để đầu tư. Đặc biệt trong khi thị trường bất động sản Hạ Long đang thiếu hụt nguồn cung và nhu cầu của khách hàng đã rất lớn thì quý khách nên nắm bắt ngay cơ hội với căn hộ, shophouse Sun Grand Marina Town.

Giới thiệu và đánh giá những vấn đề liên quan đến dự án Sun Grand Marina Town Ha Long năm 2021 được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin cần biết về dự án hàng.

 

ixora ho tram by fusion

Tổng quan dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm By Fusion là công trình năm tại xã Phước Thuận là một trong những địa điểm nổi tiếng của Bà Rịa Vũng Tàu về du lịch và nghỉ dưỡng hiện nay. Đây là một trong những công trình được đầu tư bởi công ty TNHH dự án hồ Tràm là một trong những đơn vị thành viên của Lodgis Hospitality.

 

Bên trong dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion thì chủ đầu tư sẽ xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp với loại hình sản phẩm bất động sản là Condotel và biệt thự biển. Tổng số lượng sản phẩm trong dự án là 46 sản phẩm biệt thự cùng với 2 Block condotel có thiết kế 12 tầng.

 

Thời điểm Khởi công dự kiến của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tại Bà Rịa Vũng Tàu là vào khoảng giữa năm 2021 và kết thúc vào giữa năm 2022.

Quý khách có thể tham khảo đánh giá của chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS Salereal về dự án Ixora Hồ Tràm để có thêm những góc nhìn mới về dự án này nhé!

Có nên đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion?

 

Hiện tại khu vực Hồ Tràm đang có nhiều dự án biệt thự biển được xây dựng nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn dành sự quan tâm đối với dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion. Nhiều khách hàng muốn biết dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion với những thông tin như trên thì có nên đầu tư hay không? 

 

Chuyên gia canhotheascent.org đánh giá dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion và đưa ra kết luận về việc đầu tư và dự án này là một quyết định hợp lý trong thời điểm hiện tại, cũng như tại khu vực hỗ trợ hiện nay. Lý do được chuyên gia của Salereal Team đưa ra bao gồm một số lý do nổi bật như sau:

 

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion có được vị trí đẹp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm strip là một trong những địa điểm nổi tiếng ven biển Phước Hải của Bà Rịa Vũng Tàu. Khu vực này có được một vị trí thuận lợi về kết nối giao thông và thừa hưởng nhiều hạ tầng dịch vụ du lịch đẳng cấp có mặt tại đây.

 

Chủ đầu tư biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion là doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế là một trong những đơn vị liên doanh của 2 tập đoàn hàng đầu hiện nay. Thông qua uy tín và năng lực thì chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng tại thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu thông qua dự án này.

 

Trên đây là những thông tin giới thiệu về dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion và đánh giá lý do nên đầu tư được thực hiện bởi chuyên gia. Qua bài viết hi vọng đã cung cấp nhiều thông tin cần biết cho quý khách về dự án biệt thự Hồ Tràm cập nhật năm 2021. 

 

0913.756.339