Góc nhìn về hạ tầng quanh dự án Đảo Kim Cương

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khi quý khách sinh sống tại ốc đảo này thì sẽ rất dễ dàng cảm nhận được cuộc sống xanh, hoàn hảo về không gian sống, không khí trong lành, mát mẽ ngay giữa lòng thành phố, một nét đẹp của cuộc sống xanh hiếm thấy trong các căn hộ nơi trung tâm Sài Gòn.

Dự án Đảo Kim Cương có lợi thế rất lớn về vị trí, ngoài việc kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực trung tâm thì dự án còn có một tiềm năng tăng giá rấtt lớn trong tương lai.

phoi canh du an dao kim cuong

Hạ tầng quanh Đảo Kim Cương phát triển mạnh mẽ

Theo môi giới nhà đất uy tín ở thị trường Quận 2 thì dự án Đảo Kim Cương được đánh giá là xây dựng ở một vị trí độc tôn ở thị trường căn hộ Quận 2, tìm thông tin ở SaleReal Team về cập nhật các căn hộ cao cấp nơi đây quý khách sẽ thấy hiếm dự án nào có vị trí sở hữu nhiều nét nổi bật khác như Đảo Kim Cương.

Tuy là cùng nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp nhưng rõ ràng thì Đảo Kim Cương có phần quy hoạch và xây dựng đẳng cấp hơn hẳn khiến nhiều khách hàng phải để tâm ngay từ đầu.

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm ngay chân cầu Thời Đại, một yếu tố rất quan trọng trong việc thúc đẩy xây dựng liên kết vùng lẫn phát triển giao thương hàng đầu khu vực. Nhờ vào sự thành hình của chiếc cầu này mà các dự án căn hộ cao cấp nơi này được tăng giá nhanh theo thời gian, là cơ hội đầu tư của nhiều chủ đầu tư căn hộ.

Theo Nhật Phạm cầu Thời Đại nối liền đường Thạnh Mỹ Lợi ven sông ra đến đường Mai Chí Thọ, với sự thành hình của cây cầu này thì việc di chuyển đến trung tâm và khu vực trung tâm như gần hơn, ví dự như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền hoặc các khu CDP như Quận 1, Quận 4 hoặc Quận 7 tạo nên mạng lưới kết nối vui cùng thông thoáng.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Cầu Thời Đại thông xe ảnh hưởng như thế nào đến Đảo Kim Cương

Tiềm năng dự án Đảo Kim Cương

Sau khi hoàn thành cây cầu Thời Đại thì việc kết nối của khu vực cũng dễ dàng hơn, từ dự án đi ra đến khu vực phía Nam như Quận 4, Quận 7 dễ dàng hơn với tuyến lộ trình chưa đến 10 phút qua cầu Sài Gòn. Kết nối thuận tiện hơn với các khu đô thị xung quanh như Sala Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc hay trong tương lai là saigon Sport City chỉ với con đường xe di chuyển khoảng 5 phút.

dao kim cuong nhung tiem nang

Theo Lê Đình Phong trên mặt bằng chung thì quý khách có thể nhìn rõ rằng trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây thì thị trường Quận 2 đang phát triển với tốc độ thần kì, số vốn đầu tư của các chủ đầu tư lớn đổ vốn về phát triển hạ tầng, tiện ích, địa ốc.

Nổi bật nhất là phân khúc nằm gần với Đảo Kim Cương được xây dựng các dự án cao cấp phát triển hoàn thiện từng ngày một. Quận 2 đã từng đình đám với một số dự án nhà phố cao cấp, villa cao cấp đã bán rất thành công, nhưng cư dân của khu vực này vẫn còn khá thưa thớt, các căn hộ hiện tại đã bàn giao nhưng vẫn có ít khách hàng chuyển về khi chiếc cầu chưa hoàn thành.

0913.756.339