Green Lane dự án chung cư thiết kế nổi bật sống trọn vẹn

căn hộ Hà Đô Green Lane là sự cộng hưởng hoàn hảo của vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với tài chính của người dân nên căn hộ chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8 được xem là giải pháp an cư hoàn hảo dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại TP. Hồ Chí Minh. dự án chung cư Green Lane thiết kế nổi bật

 Green Lane
dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển Quận 8 có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Vị trí ngay tại trung tâm Quận 8 tạo điều kiện cho cư dân khi thuê nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi lân cận trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Và bên cạnh đó căn hộ Hà Đô Green Lane còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.
Dịch vụ tiện ích không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống căn hộ chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8 là chốn an cư lý tưởng, nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập. căn hộ Hà Đô Green Lane có view tuyệt đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát và đẹp mắt. Cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu cao cấp tập trung. Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của  cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu căn hộ như Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 8.
Vì các căn hộ ở đây không phải căn hộ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, căn hộ Hà Đô Green Lane được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ Có 2 loại diện tích căn hộ là 54m2 và 61m2. và đây chính là điểm mạnh của căn hộ Hà Đô Green Lane , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.
Hiện tại CĐT Công Ty CP Hà Đô Bình An vẫn công bố chính thức về giá của căn hộ Hà Đô Green Lane . Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Quận 8 dự đoán có thể dự án quy mô nhất của Công Ty CP Hà Đô Bình An từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 26tr/m2. Không ít khách hàng lo lắng sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại Cho Thuê Căn Hộ Quận Quận 8 . Bởi số tiền cho một căn hộ tối thiểu cũng là 1,5tỷ/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.
Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu căn hộ khác, sở hữu căn hộ chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8 bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Sài Gòn. Quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư phát triển tương lai tại căn hộ chung cư Green Lane Hà Đô Quận 8.thuận tiện hơn trong việc kết nối giao thông một cách tiết kiệm thời gian nhất
Bộ phận kinh doanh dự án (+84)913756339

Tìm hiểu thêm

0913.756.339