Ha Tien Venice Villas khu đất nền thanh toán ưu đãi khu đảm bảo

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Ha Tien Venice Villas của CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) ra mắt với giá chỉ 10 triệu/m2.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Kiên Giang thanh toán ưu đãi

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) đã triển khai vô vàn các dự án. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2019 CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) đã cho triển khai xây dựng khu Ha Tien Venice Villas Kiên Giang . nhà phố Ha Tien Venice Villas phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền cao cấp trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền cao cấp trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Điểm nổi trội trong thiết kế của Ha Tien Venice Villas chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Ha Tien Venice Villas Kiên Giang sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp và tân tiến bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Dự án Ha Tien Venice Villas C&T trông chờ sẽ mang tới chơ cư dân một cuộc sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một cuộc sống mới và cũng như công việc trong tương lai.

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Hà Tiên khu đảm bảo

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại nhà phố Ha Tien Venice Villas . CĐT cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự gây ra những Đất nền, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan tự nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án. Tạo nên một tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho Đất nền một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-can-ho-felisa-riverside-ben-binh-dong-quan-8/

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) với các dự án nhà phố cao cấp nổi trội trên thị trường như Dự án đầu tay quy mô lớn… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và một dự án nhà phố cao cấp thành công. Tiêu chí ngày càng trở nên quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, chọn lựa ở nhà phố và biệt thự cao cấp, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi chọn lựa Đất nền Dự án Ha Tien Venice Villas C&T, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

Thông tin tại: canhotheascent.org