Hấp dẫn với tiện ích nội, ngoại khu dự án Eco Smart City

he thong tien ich eco smart city


Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích nội khu khép kín và tiện ích ngoại khu mở rộng của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm đã góp phần nâng cao giá trị và tạo nên sức hút đặc biệt của công trình mới này. Với những gì sở hữu, dự án Lotte sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân chắc chắn sẽ phục vụ cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Tiện ích nội khu dự án Eco Smart City đồng bộ

Lotte là chủ đầu tư dự án Eco Smart City. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực nên đơn vị cũng phần nào hiểu được khách hàng, về nhu cầu thực sự của họ ra sao và nếu cần đáp ứng thì đơn vị cần phải đáp ứng theo tiêu chuẩn nào, thiết kế xây dựng và bố trí tiện ích sao cho phù hợp. Bằng tâm huyết của mình, Lotte đã xây dựng nhiều tiện ích thiết thực tại dự án mới này. Bao gồm:

  • Trung tâm thương mại: Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tại đây các mặt hàng được lựa chọn và sàng lọc kỹ lưỡng để phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và đáp ứng được nguyện vọng chung.
  • Khu thể thao: Tại đây có phòng tập thể hình, sân bóng mini và các sân tập luyện thể thao khác như cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền. Đồng thời dự án còn xây dựng hồ bơi quy mô lớn, thiết kế sang trọng chuẩn 5* cao cấp và đường chạy bộ ven sông thoáng đãng và mát lành, hòa hợp với thiên nhiên xanh.
  • Công viên ven sông: Tận dụng lợi thế gần sông và được bao bọc với thế giới tự nhiên hiền hòa, xanh mát, dự án mới này xây dựng và quy hoạch hoàn chỉnh các công viên xanh, tạo điểm đến thư giãn lý tưởng cho cư dân. Đây sẽ là nơi người gia tập dưỡng sinh, trẻ em vui đùa và các thành viên trong gia đình tìm đến tập thể dục, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời hay dạo bộ và vui chơi cùng với nhau.
  • Tiện ích khác: Tại dự án này có hàng chục tiện ích được xây dựng mà chúng tôi không thể kể tên hết được. theo đó khách hàng hãy tự mình đến đây và khám phá được hết rừng tiện ích này. Mọi người có thể tham khảo thêm một số khu vực bao gồm phòng đọc sách, khu tổ chức sự kiện hay các nhà hàng, quán ăn và nhiều khu vực vui chơi giải trí khác.

Tiện ích ngoại khu dự án Eco Smart City thiết thực

Sống tại Eco Smart City khách hàng thuận tiên tiếp cận các tiện ích ngoại khu dựa trên nền tảng sự thuận lợi về vị trí đắc địa. Tại đây có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho đời sống của cư dân.

  • Các địa chỉ nổi tiếng của thành phố bao gồm: Nhà hát thành phố, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên River Park, trung tâm hội nghị Convention Center,.…Đây là những địa chỉ góp phần làm nên thương hiệu cũng như là biểu tượng của khu vực, theo đó có rất đông mọi người tìm đến đây để tiếp cận tiện ích và tương lai cư dân Eco Smart City cũng sẽ là một phần trong số đó.
  • Ngoài ra nơi đây còn có các trung tâm thương mại: trung tâm thương mại New World, Sài Gòn Center hay Diamond,..
  • Đặc biệt khu vực sở hữu đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục…

Tiện ích nội và ngoại khu dự án Eco Smart City theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu SaleReal sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sống ở đây.

0913.756.339