HausBelo Quận 9 | Có nên mua phân tích chi tiết

HausBelo thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như các gia đình có nhu cầu nhà ở bởi những tiện ích nổi bật, vị trí đắc địa cùng giá cả hợp lý, khả năng sinh lời cao. Vậy các căn hộ HausBelo quận 9 có những gì nổi bật hãy cùng Quốc Dũng tìm hiểu ngay sau đây!

Có nên mua dự án HausBelo Quận 9

Dự án HausBelo Quốc Dũng được thiết kế với công năng 568 căn hộ lớn nhỏ diện tích từ 47 – 79m2, và những hình ảnh nhà mẫu đa dạng đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Thiết kế 2 tòa tháp cao 18 (chiều cao lý tưởng dành cho các khối căn hộ chung cư) và đặc biệt là tiện ích nội khu cũng như ngoại khu nổi bật mang tới những giá trị cao cho HausBelo.

Hình ảnh nhà mẫu dự án HausBelo

anh that te hausbelo

nha mau hausbelo

Hiện tại, Quốc Dũng cập nhật được thì HausBelo đang được xây dựng tới tầng 12 và tiến độ luôn được đảm bảo đúng thời gian bàn giao. Dự án HausBelo cũng được đầu tư bởi dự án mới của Ez Land VietNam một trong những đơn vị nguồn vốn nước ngoài tại khu vực TP HCM.

Theo những nhận định mới nhất thì các khối căn hộ HausBelo sẽ được thiết kế đồng bộ với những tiện ích khác biệt, tạo nên không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình.

HausBelo sản phẩm đáng xem xét dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9, tuy nhiên bên cạnh đó nếu quan tâm thị trường đất nền Quận 9 thì Quốc Dũng Blog đánh giá cao dự án Green City của Nam Khang tại Tam Đa với 3 mặt giáp sông tham khảo ngay: dự án Green City Quận 9, Green City Nam Khang chuẩn bị mở bán giai đoạn mới giá 26 triệu/m2.

Video giới thiệu các dự án của EZ LAND

Vị trí dự án HausBelo Quận 9 có gì nổi bật

Có thể nói, những căn hộ HausBelo được thiết kế đa dạng và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Không những thế, các căn hộ HausBelo còn có những điểm đặc biệt sau đây:

– Kết nối giao thông thuận tiện với những tiện lợi về vị trí ngay đường Liên Phường và là nơi gắn kết tốt các dự án xung quanh cũng như nội thành thành phố.

Từ HausBelo di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 – 20 phút qua trục Long Thành Dầu Dây hay di chuyển tới Khu đô thị Thủ Thiêm qua cầu Phú Mỹ. Di chuyển thuận lợi tới các tỉnh thành khác, khu sân bay qua trục song hành cao tốc… với những tiện lợi về giao thông như vậy với các căn hộ Quận 9, các gia đình làm việc ở nội thành cũng vô cùng tiện lợi trong di chuyển.

Dự án HausBelo cách khu công nghệ cao quận 9 khoảng 5 – 7 phút đi chuyển, những ai quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu và đây là điểm nhấn quan trọng tạo nên giá trị và khả năng sinh lời cao của căn hộ Quận 9 gần khu công nghệ cao. Hiện tại, khu công nghệ cao Quận 9 đã tiến hành đi vào hoạt động một phần, tới năm 2020 dự án EZ LAND hoàn thiện dần và đón khoảng hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, các chuyên gia, kỹ sư… và từ đó nhu cầu nhà ở, thuê ở rất lớn. Dự án HausBelo cũng sẽ hoàn thiện và bàn giao đúng thời điểm 2020 chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng nhất.

– Giá bán của HausBelo đang được giao bán với mức 24 triệu đồng và các tiện ích nội khu nổi bật nhất, khác biệt hoàn toàn so với những dự án cùng loại góp phần tạo nên giá trị khác biệt. Với mức giá 24 triệu so với các dự án cùng khu vực phường Phú Hữu thì HausBelo đáng đầu tư hơn hẳn. Ngoài ra phương thức thanh toán cực kì dãn lên đến gần 2 năm đem đến sự thuận tiện cho nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

– Dự án HausBelo nằm xung quanh các khối bất động sản, dự án lớn như dự án Lakeview City của Novaland đã hình thành rất đẹp, khu dự án Palm City của Keppel Land, Gem Riverside của Đất Xanh… đã giúp khu căn hộ này có được những tiện ích ngoại khu tốt đồng thời chất lượng môi trường sống được đảm bảo.

Quốc Dũng đánh giá HausBelo là một trong những căn hộ đáng đầu tư để sinh sống và cho thuê nhất khu vực quận 9 hiện tại.