Hệ thống tiện ích nội khu dự án Hausbelo có gì hấp dẫn

Hausbelo là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. đặc biệt dự án này sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án. Bài viết sau SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu hệ thống tiện ích nội khu chung cu Hausbelo có gì hấp dẫn

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Hausbelo có gì hấp dẫn

Nhằm mang đến cho cư dân sống tại dự án một cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích, chất lượng cuộc sống hàng đầu, chủ đầu tư dự án đã xây dựng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng phong phú, hiện đại và cao cấp. Bao gồm :

Hệ thống hồ bơi được thiết kế hiện đại, rộng rãi, đẹp mắt với các khu vực hồ bơi dành cho trẻ em và cả hồ bơi dành cho người lớn. Bên cạnh đó là các trò chơi phục vụ cho nhu cầu giải trí và khu vực để tắm nắng.

tien ich hausbelo

bai dau xe hausbelo quan 9

Khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn, hệ thống an ninh bảo vệ đảm bảo. Vì vậy cư dân có thể hàng ngày đưa con em mình ra đây vận động, vui chơi.

Phòng tập gym ngoài trới được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, hiện đại giúp quý khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Bên cạnh đó tổng hợp của SaleReal thì dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực tổ chức BBQ, các trung tâm thương mại, shophouse, siêu thị tiện lợi đáp ứng, phục vụ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân sống tại dự án này.

giới thiệu dự án HausBelo qua video sau của SaleReal Team

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

Thông tin tổng quan dự án HausBelo Quận 9

Hausbelo là dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển EZ LAND Việt Nam, một đơn vị có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. COFICO là nhà thầu xây dựng chính của dự án và được giám sát bởi ARTELIA GROUP. Đơn vị thiết kế là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh.

Dự án được triển khai xây dựng với diện tích hơn 8,000 m2, mật độ xây dựng hơn 30%. Quy mô bao gồm bao gồm 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng mang đến cho thị trường quận 9 568 căn hộ và 8 shophouses. Các căn hộ thuộc dự án này bao gồm các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích tư khoảng 45,3 m2 – 74,9 m2.

Dự án dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng năm 2020 với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản. VP Bank & Techcombank là 2 ngân hàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án.

Hausbelo được triển khai xây dựng ngay mặt đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, nơi được đánh giá là vị trí đắc địa. Vì vậy cư dân nơi đây sở hữu khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về hệ thống tiện ích nội khu dự án Hausbelo có gì hấp dẫn.Hi vọng bài viết của SaleReal đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

0913.756.339