ID Junction khu Nhà Phố nằm trục đường chính nơi lý tưởng

Nhà Phố Đồng Nai ngoài sở hữu vị trí đắc địa có giá trị rất cao tại khu vực Đồng Nai còn nhận được nhiều sự để ý của các CĐT về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Nhà Phố. Dự án bất động sản còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và bên ngoài cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm cộng hứa hẹn sẽ là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản.

ID Junction

Khu dự án ID Junction Long Thành nằm trục đường chính

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ cảnh quan rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ cảnh quan này còn rộng gấp và trở thành lá phối xanh của phía Đông Đồng Nai. Vị trí năm ngay sát hồ cảnh quan này khiến biệt thự ID Junction Long Thành nâng tầm được đẳng cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở thành dự án được khách hàng yên thích nhất. Tại vị trí này, xung quanh khu dự án ID Junction là những khối văn phòng cao tầng hết sức nổi tiếng tại Đồng Nai nhưng Aqua City, Long Hội Central Point, Gem Sky World, Century City… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 Nhà Phố đẳng cấp để sống vĩnh viễn tại đây, thuận tiện cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của cuộc sống hiện đại thì ID Junction Long Thành chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án Nhà Phố giá rẻ, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án Nhà Phố giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Đồng Nai cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 toàn cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự cạnh tranh giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

ID Junction Long Thành nơi lý tưởng

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm 1 môi trường sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét vượt trội thì chọn lựa khu dự án ID Junction chính là sự chọn lựa hoàn hảo và phù hợp nhất. Một ngôi nhà tân tiến với chuỗi hệ thống nội thất đẳng cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, tân tiến bên gia đình thì còn gì hoàn hảo hơn nữa. Đến với ID Junction Long Thành khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Khi “Đầu tư Nhà Phố ID Junction Long Thành trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Nhà Phố đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Đồng Nai càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một bí quyết sinh lời khôn ngoan. Quý vị để ý và đang quan tâm nhận bảng giá ID Junction Long Thành năm 2021 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339