Khả năng tăng giá của BĐS của khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Khi nhắc đến các dự án chung cư vượt trội tại khu vực phía Đông Nam Bộ HCM, Có nên mua căn hộ Lumiere Riverside luôn là cái tên được quý khách nhớ đến. Hiện tại, dự án chung cư đã cho mở bán tòa căn hộ cuối cùng khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – đây là tòa chung cư hạng sang sở hữu 3 điểm vượt trội hiếm có của dự án.

Lumiere Riverside

dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside Indochina Land

Dự án Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh triển khai chất lượng

dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside Indochina Land có vị trí vàng và đáng sống bậc nhất trung tâm HCM tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất HCM những năm trở lại đây. Đồng thời, từ vị trí dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside , cư dân tương lai có thể lưu thông và lưu thông nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của HCM nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án chung cư quanh năm.Khi sinh sống tại dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside Indochina Land , con cái bạn có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú giá cạnh tranh

Không những thế, thiết kế dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside cũng được đánh giá cao với chiều cao 27 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các loại hình diện tích đa dạng từ 52m2 – 101m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục Đường 628A kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án chung cư sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Đến với khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, quý khách cũng không cần lo lắng về giá bán căn hộ bởi với sự đa dạng về diện tích và sản phẩm, dự án chung cư này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý khách khác nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại dự án chung cư khi CĐT đang áp dụng những chính sách khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh cực ưu đãi. Quý khách hàng chú ý khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được cập nhật nhanh nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-my-an

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339