Tiềm năng bên trong vị trí dự án KN Paradise

KN Paradise – dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại Cam Ranh, sở hữu được vị trí đắc địa tọa lạc gần đường Nguyễn Tất Thành, sát cạnh sân bay Cam Ranh, sở hữu 5km của bờ biển Bãi Dài, vốn dĩ đây bãi biển đẹp nhất trong khu vực chỉ có 20km độ dài đường bờ biển.

Vậy tiêu chí nào đánh giá cho vị trí ” Vàng ” của biệt thự biển Cam Ranh này ? Trải qua kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tin tưởng vào thị trường Cam Ranh, VNREP khẳng định du an KN Paradise Cam Ranh là vị trí tốt nhất khách hàng có thể tìm thấy. Và tất nhiên không chỉ nói suông, bài viết dưới đây VNREP sẽ cố gắng chi tiết cho khách hàng thấy được giá trị tốt nhất của vị trí dự án là như thế nào.

Tiềm năng bên trong vị trí dự án KN Paradise

Thế nào được xem là vị trí tốt, hiển nhiên điều kiện để đánh giá tốt một vị trí dự án nào đó thì phải nhờ vào nhiều yếu tố như đường xá, quy hoạch khu vực, tiện ích, mật độ dân cư, môi trường sống, sự kết nối,… Nhưng riêng dự án biệt thự biển cần phải thêm 1 yếu tố là phải sở hữu vị trí có bờ biển tuyệt đẹp, như vậy mới có khả năng ” ăn khách ” được.

KN Paradise thu hút nhờ vào bờ biển tuyệt đẹp

Như bên trên đã nói, việc biệt thự biển KN Paradise ” độc chiếm ” 5km đường bờ biển bãi dài Cam Ranh đã là một yếu tố hoàn hảo, làm tiền đề vững chắc cho dự án khơi dậy được sức hút trong làng bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Bãi dài có thể khẳng định được vẻ đẹp hàng đầu khi sự hoang sơ, tự nhiên luôn mang lại cảm giác ” đúng chất ” nghỉ dưỡng, sự tận hưởng bầu không khí tuyệt vời, nước xanh trong vắt là những cảm giác khiến khách hàng hoàn toàn đắm chìm vào những chuỗi ngày thư giãn bậc nhất, giải tỏa những mệt nhọc trong đời sống.

Vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh thuận lợi cho việc kết nối

Thế nào là thuận tiện cho việc kết nối, dĩ nhiên sự thuận lợi này bắt nguồn từ việc ở biệt thự KN Paradise Cam Ranh có đi đến các địa điểm trọng tâm của Cam Ranh thuận tiện hay không.

 

Nói đến điểm quan trọng của Tp. Cam Ranh, người ta nghĩ liền tới sân bay, sân bay là điểm giúp phần cho khách hàng dễ dàng đi đến các điểm trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, cũng như khách du lịch nơi xa khi đến Cam Ranh, việc có sân bay là điểm then chốt giúp Cam Ranh chở nên ” phồn hoa ” hơn.

Không phải khen chứ KN Paradise Cam Ranh nằm sát cạnh sân bay Cam Ranh thì quá tuyệt với, thuận tiện đôi đường cho khách hàng dễ dàng kết nối, chưa hết việc nằm gần cung đường Nguyễn Tất Thành, đây có thể nói là tuyến đường huyết mạch, giúp từ dự án kết nối đến các Resort Bãi Dài, và đây cũng là cung đường giúp kết nối Tp. Cam Ranh đến Tp. Nha Trang một cách nhanh chóng.

Điểm đáng lo ngại từ vị trí mang lại cho biệt thự biển KN Paradise Cam Ranh

Song Song với một vị trí đẹp, một vị trí hoàn hảo trong mọi mặt thì điều đáng lo ngại nhất mà khách hàng đang phân vân đối với vị trí dự án KN Paradise, việc 3 hướng Đông, Tây và Nam đều giáp với khu Quân sự, nên việc quy hoạch dự án cũng là một điều đáng lo ngại.

Tuy nhiên khách hàng không cần phải lo khi ngày 6/11/2015 bộ Quốc Phòng đã có được văn bản điều chỉnh biên giới theo văn bản quy hoạch 1/500, điều này đã được rõ ràng biên giới nên khi khách hàng lựa chọn KN Paradise cũng không cần quá lo ngại.

Trên hết còn điểm chưa tốt, hẳn là gần sân, đôi lúc sẽ bị ảnh hưởng từ tiếng ồn, một điểm lo ngại khách hàng củng nên cân nhắc, tuy nhiên bỏ qua điểm lo ngại này, chấp nhận được thì khách hàng sẽ nhận lại được vô số điểm lợi, song phương có mất nhưng có bù lại.

Trên đây là bài viết phân tích của VNREP, với mặt trải nghiệm về dự án theo góc nhìn riêng, góc nhìn theo một chuyên gia đánh giá sự tiềm năng của một dự án thì VNREP cảm thấy dự án rất tốt, khẳng định được so với điểm bất lợi thì có lợi sẽ nhiều hơn cho khách hàng, hy vọng khách hàng có thể nhận thấy được điều đó giống VNREP, và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

0913.756.339