Khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK khi mang tới không gian sống sinh thái

Mở bán STK An Binh quan Ninh Kieu 200 căn đẹp nhất sẵn có: Trong những năm trở lại đây, thị trường căn hộ chung cư trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Mức độ minh bạch về pháp lý, về tài chính của dự án căn hộ chung cư cũng như chủ đầu tư đã tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng. Và cũng theo đó, việc đầu tư cảnh quan xanh cho khu dự án căn hộ chung cư đã được chủ đầu tư để ý chăm chút hơn bao giờ hết.

STK An Bình

Chung cư STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK đi lại an toàn

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản sẽ mở ra nhiều thời cơ cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố giai đoạn này đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể khi cơ chế đặc thù của Thành phố Cần Thơ mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là 1 cú hích để giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Trong đó thì khu Đồng bằng sông Cửu Long thành phố với vô số các dự án căn hộ chung cư giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường bất động sản có những chuyển biến đi kèm. khu dự án STK An Bình Nằm lưu thông với nhiều tuyến đường lớn như đường quận Ninh Kiều… Từ đây cư dân có thể tiện lợi lưu thông tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm ở trí đẹp nhất trong lòng Khu đô thị TP Cần Thơ rộng 95ha đã hiện hữu hạ tầng cơ sở và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư này đã được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể tiện lợi đánh giá được sức hấp dẫn của STK An Binh quan Ninh Kieu. Công viên nội khu được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng mát, nằm ở tọa lạc năm uốn lượn theo các block chung cư. Dù bạn sinh sống ở bất cứ tòa căn hộ nào sẽ đều được tận hưởng mảng sống xanh bao quanh, không khí trong lành, mát mẻ Bên cạnh những cơn gió thoảng từ dòng sông gần đó.

Dự án chung cư STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK khu bậc nhất

khu dự án STK An Bình nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK đáp ứng cho quý khách hàng phong phú loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, định cư và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các căn hộ Officetel có diện tích phong phú từ 1 – ba phòng ngủ.

Một trong những dự án căn hộ chung cư vượt trội tại khu vực đường quận Ninh Kiều là dự án căn hộ chung cư TP Cần Thơ – khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK. Đúng như tên gọi của mình, khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK sở hữu vị trí chiến lược bên đường quận Ninh Kiều. tuy vậy nhưng khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 đời sống bình yên đích thực. Ngoài ra khu căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Đọc thêm thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://water-point.com.vn/dinh-thu-waterpoint/

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339