Khu đô thị Đô Lương Central Park Biệt thự Biệt thự đẳng cấp giá hấp hẫn

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản Nghệ An, dự án Đô Lương Central Park Nghệ An được đông đảo nhà đầu tư và khách sạn đón nhận. Đặc biệt, nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng và tiện ích Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 tại dự án Biệt thự đang được quý khách đồng ý nhiệt tình.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/duong-vanh-dai-phia-tay-thanh-pho-can-tho/

Khu đô thị Đô Lương Central Park Biệt thự đẳng cấp

dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương sở hữu những thế mạnh nổi bật về vị trí đắc lợi, những Biệt thự đẳng cấp trên thị trường Nghệ An hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz chưa có dự án Biệt thự nào vượt qua được Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15. Dự án Biệt thự cao cấp này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con Quốc lộ 15 cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu dân cư Nghệ An , số lượng các Bán nhà lân cận trả góp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của quý khách hiện không còn.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án Biệt thự trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Bên cạnh đó với hệ thống sinh thái phát triển, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương còn nằm lân cận khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương giá hấp hẫn

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án Biệt thự cao cấp. dự án Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự di chuyển với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của thiên nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Lựa chọn ổn định gia đình tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, tiện lợi tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi tân tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng Biệt thự cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các Biệt thự biệt thự cao cấp tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 chính là sự chọn lựa thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339