Khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 phức hợp đa năng thiên nhiên xanh

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn là mô hình căn hộ nổi bật bậc nhất khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Mô hình căn hộ không chỉ mang lại cho chủ sở hửu căn hộ ngôi nhà xuất sắc để ở, để tận hưởng đời sống mà còn có chức năng

Asiana Capella

Căn hộ cao cấp Asiana Capella Quận 6 phức hợp đa năng

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn là điểm sáng mới của thị trường bất động sản GĐ năm 2018. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây đô thị – khu vực chiến lược quan trọng của Sài Gòn. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Sài Gòn nhằm xây dựng khu vực phía này trở thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Sài Gòn. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc lưu thông từ khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông thuận lợi với nhiều tiện ích tại Sài Gòn. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6.

Một trong những cách thức mà Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của đời sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này. Tại banggiachudautu.vn , mọi nhu cầu thiết yếu của đời sống đều được cung cấp tối đa với hệ thống tiện ích nội khu xuất sắc ngay tại dự án nhà ở như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 mong đợi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Dự án chung cư Asiana Capella thiên nhiên xanh

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48,23 m2 – 27,80 m2, 89 – 77,59m2 và 82,78 m2 – 82,79 m2. Có thể thuận lợi nhận thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Thiết kế khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, mang lại môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án nhà ở với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí kim cương của trung tâm, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 sẽ là chọn lựa xuất sắc cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án nhà ở thứ nhì tại Sài Gòn hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, công đoạn căn hộ tại khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án nhà ở áp dụng máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng và công đoạn tốt nhất cho công trình.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin