Lý do nên mua dự án Izumi City Nam Long là gì?

Khu đô thị Izumi City tại xã Long Hưng là một trong những công trình điển hình gần đây được đầu tư xây dựng và đặc biệt là có sự hiện diện của tập đoàn bất động sản Nam Long. Trong công cuộc phát triển hạ tầng đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tại phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa thì dự án Izumi City đã chính thức được ra đời.

Tìm hiểu nguyên nhân nên đầu tư vào dự án Izumi City Đồng Nai cùng chuyên gia Lê Quang Thành sẽ là nội dung cực kỳ hữu ích đối với những ai đang dự định đầu tư nhà phố, biệt thự hoặc căn hộ chung cư tại Biên Hòa hiện nay. Nội dung cụ thể như sau:

nha pho izumi cityChủ đầu tư Izumi City là doanh nghiệp có uy tín

Uy tín của chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Izumi City Đồng Nai là một trong những nhân tố đầu tiên mà Lê Quang Thành muốn chuyển đến quý khách hàng và cũng là một trong những lý do để quý khách nên đầu tư vào dự án.

Thương hiệu làm lông là một trong những thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là khi doanh nghiệp này bắt tay với hai thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản để củng cố về tiềm lực tài chính và năng lực thực tế của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua trước khi xây dựng dự án Izumi City tại Đồng Nai thì doanh nghiệp này đã nổi tiếng với các sản phẩm khu đô thị mang phong cách Nhật Bản tại Hồ Chí Minh và Long An.

Sự xuất hiện của chủ đầu tư Nam Long và dự án Izumi City được xem là một trong những điều kiện đáng tin cậy để các nhà đầu tư chú ý và dành thời gian tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Vị trí Izumi City thuận tiện cho việc đi lại

Dự án Izumi City là công trình khu đô thị vệ tinh được đầu tư ngay trên trục đường Hương lộ 2. Địa điểm triển khai dự án có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch ngoại tuyến đường Hương Lộ 2 còn có sự hiện diện của cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, khu sân bay quốc tế Long Thành,…

vi tri izumi city nam longĐây đều là những hạng mục công trình giao thông cực kỳ quan trọng giúp việc kết nối giao thông không chỉ của người dân tại Izumi City và còn nhiều cư dân tại các khu vực khác trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra yếu tố về hạ tầng giao thông cũng sẽ là đòn bẩy kích cầu Giá trị của bất động sản Biên Hòa tăng mạnh và thực tế thông qua dự án Izumi City Nam Long đã khẳng định được điều này.

Izumi City kiến tạo môi trường sống lý tưởng

Dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long không chỉ là một nơi để đầu tư mà công trình này còn là không gian sống chất lượng cao dành cho mọi gia đình.

Nếu quý khách là những người đang tìm kiếm cho mình một không gian sống bình yên và thân thiện với môi trường để có thể định cư lâu dài cho gia đình thì Izumi City sẽ là 1 trong những sự lựa chọn như vậy. Dự án Izumi City là mô hình khu đô thị sinh thái được đầu tư hiện đại và lợi thế bởi mật độ xây dựng thấp, tọa lạc ven sông thoáng mát, yên bình.

Đây là 3 yếu tố nổi bật mà Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách trở thành lý do để quý khách nên đầu tư vào Izumi City của Nam Long.

 

0913.756.339