Mẫu cung cấp gạch Viglacera thỏa sức sáng tạo

Hơn nhiều năm thành lập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, gạch lát nền Viglacera tphcm được đánh giá là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam chuyên thiết kế, thi công, cung cấp và kinh doanh vật liệu hoàn thiện cao cấp dùng trong gia đình, văn phòng và khách sạn.

Mẫu cung cấp gạch Viglacera

gach Viglacera

Hầu hết, những loại gạch Viglacera cao cấp ngày nay đều được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Quý vị cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, số lượng gạch và vị trí ốp lát sao cho phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí và hợp lí với túi tiền của mình.

Công ty phân phối gạch Viglacera

gach Viglacera

Gạch Thành Phát Huy cung cấp mẫu tất cả các hạng mục nội thất (sân vườn, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, tắm + khu vệ sinh). Kinh doanh vật liệu đa dạng của chúng tôi cũng khá đa dạng, khách hàng có thể sở hữu không gian sống hoàn hảo tại đây.

Tìm kiếm >>> https://gachtrangtridep.net/product-category/gach-the/

Mẫu cung cấp gạch Viglacera thỏa sức sáng tạo

gach Viglacera

Độ dày tiêu chuẩn của gạch Viglacera đẹp là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

Công ty kinh doanh nội thất kèm cung cấp mẫu và tư vấn TPH chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp vật liệu nội thất, kinh doanh công trình biệt thự, nội thất nhà phố, chung cư, nhà hàng,… với phong cách đa dạng, từ hiện đại, cổ điển, bán cổ điển.

Xem ngay! >>> https://tphvn.com/gach-ceramic-la-gi/
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Zalo/Tel: Phone – (+84) 0977.40.98.90
Nguồn: Thành Phát Huy

0913.756.339