Máy bơm chìm giếng khoan có cách lắp đặt như thế nào

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần chú ý việc cài đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc di chuyển điện, vận hành máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi nếu như người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có biện pháp sẽ gây nguy hiểm cho người cài đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com

– Nên cài đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định hãng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo vệ máy. một số hãng máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm hoạt động trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, đa số các cáp điện sử dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện đắc địa, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải đảm bảo đầu nối đất làm việc đắc địa.

– Nên đi đến nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách di chuyển tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được di chuyển thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

– Cần cài đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để bảo quản bơm.

– lắp đường ống ra đắc địa nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

– Sau khi đã lắp đặt đặt xong không được phép di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt tập trung không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một biện pháp từ từ và cẩn thận để đảm bảo bơm không bị hỏng hóc gì và vận hành đắc địa.

Trên đây tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề cần chú trọng khi sử dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và hưởng dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt công ty chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu như Quý khách có yêu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với chúng tôi để được cung ứng sản phẩm chính hãng với giá cả tiềm năng nhất.

>> máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0913.756.339