Máy cắt nhôm cầm tay và 2 đầu khác nhau như thế nào?

Máy cắt nhôm cầm tay

Là loại máy cắt nhôm có công suất thấp, máy cắt nhôm cầm tay có một số ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Chiếc máy này được hưởng dụng rất phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất bởi nó có giải pháp cắt được rất nhiều hãng vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, sắt, thép… bằng việc thay lưỡi cắt thích hợp, rất dễ làm và dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc máy cắt cầm tay này còn giúp hạn chế không gian trong xưởng làm ra cũng như tiền bạc hơn so với dòng máy cắt nhôm 1 đầu.

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của máy cắt nhôm 1 đầu là có độ chính xác không cao. Mỗi khi cắt, người thợ cắt nhôm sẽ phải đo đạc lại kích cỡ rất tốn thời gian. Việc sản xuất khung cửa nhôm ép buộc phải có độ chính xác cao, để khi ghép vào khung cửa để không bị xô lệch. Ví như chỉ một sai sót nhỏ thì chúng ta sẽ không thể ghép khung cửa vào với tường hoặc lắp đặt các ô kính vào khung cửa.

Một điều nguy hiểm là hơn là chiếc máy này có độ an toàn không cao. Khi không máy lưỡi cắt bị vỡ thì sẽ vô cùng nguy hiểm với người sử dụng.

Xem thêm: Máy cắt nhôm hai đầu Fluimac

Máy cắt nhôm 1 đầu

Đây là dòng máy cắt nhôm tân tiến, tân tiến. Dòng sản phẩm này sẽ có một số ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu cho sản phẩm có độ chuẩn xác cao do máy được trang bị bộ kẹp phôi chắc chắn và thước đo cực chuẩn, có độ xác thực cao, đã qua kiểm tra của một vài chuyên gia sản xuất.

bên cạnh đó, máy cắt nhôm 1 đầu còn được trang bị lưỡi cắt chuyên dụng, có độ sắc bén cao, giúp thanh nhôm luôn có độ sắc nét cao

  • Hơn thế nữa, chúng ta có cơ hội cắt nhôm liên tiếp và mau chóng nhờ thiết kế tối ưu của máy cắt nhôm 1 đầu, không như một vài hãng máy cắt nhôm khác, bạn sẽ phải đo lại kích thước phôi mỗi khi cắt xong.

Nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu chiếm diện tích nhiều hơn so với máy cắt nhôm cầm tay
  • báo giá máy cắt nhôm 1 đầu cũng lớn hơn so với máy cắt nhôm cầm tay.

Nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hay máy cắt nhôm cầm tay

Như vậy, công ty chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các bạn những ưu điểm và nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu cũng như máy cắt nhôm cầm tay. Quý khách có biện pháp chọn lựa loại máy phù hợp với công việc làm ra.

>> Tìm hiểu Máy đột dập nhôm có những sản phẩm nào

nếu như ít đơn hàng hoặc ít vốn, quý khách có biện pháp chọn hãng máy cắt nhôm cầm tay. Còn nếu như nhiều đơn hàng, đồng ý đẩy nhanh tốc độ làm ra và muốn sản phẩm có độ chuẩn xác cao thì quý khách nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu tân tiến.

0913.756.339