New City và các thông tin tổng quát

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín thuộc trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được phát triển tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; dự án New City đang là công trình gây lưu ý của chủ đầu tư là liên doanh ba công ty Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Đa dạng thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ thành một nơi sinh sống hoàn hảo cho cư dân Tp.HCM bởi điều kiện thuận tiện, cơ sở vật chất dẫn đầu. Sau đây là những vấn đề khái quát bạn cần biết về New City.

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ New City nằm tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó công trình còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ.

Công trình này không chỉ là nơi sống lý tưởng với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không dừng theo thời gian bởi vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông quan trọng và công trình còn nằm liên kế với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Việc sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, chính vì thế đã được công ty bds SaleReal về khả năng kết nối giao thông cũng như xung quanh là sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Theo Lê Đình Phong tổng S quy hoạch của New City là hơn 38ha với số căn hộ là 1.330, Phát triển theo hình thức là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ office dịch vụ. Chi tiết:

Căn hộ 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Bao gồm ba phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Theo Nhật Phạm toàn bộ căn hộ New City đều được xây dựng theo phong cách tiên tiến, tối đa S, kết cấu theo không gian mở, nhằm tạo ra điều kiện khoáng đạt, toàn bộ gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Cho dù gia đình bạn chọn lựa dạng căn hộ gì thì đều sẽ có được điều kiện tuyệt hảo nhất cho cuộc sống hàng ngày của mình, mọi người đều thấy vui tươi, thư thái, ấm cúngvà hạnh phúc nhất.

Vì yếu tố hiện đại được xem trọng nên dân cư New City cũng sẽ được hưởng thụ các cơ sở vật chất cao cấp nhất, toàn bộ đòi hỏi sống đều được đáp ứng trong khu chung cư cũng như khu vực xung quanh dự án nên bạn sẽ không phải lo nghĩ tìm kiếm nơi vui chơi, giải trí, shopping, ẩm thực… cho mình. Mọi điều tuyệt hảo sẽ đến với đời sống của bạn khi chọn New City để xây mái ấm gia đình.

Ngoài ra theo Lê Đình Phong, dự án bất động sản New City còn có cấu trúc độc đáo, vững chãi, tạo ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của dự án New City cũng sẽ xóa bỏ các ác cảm của mọi người về 1 khu chung cư chật hẹp, bức bối với cấu trúc thoáng đãng của nó.

Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện lợi, giá thành của công trình New City còn được dự báo là rất thích hợp có thể hợp lý với nhiều tầng lớp người dân ở thành phố, giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng đời sống mĩ mãn hơn.

0913.756.339