Newstarland đạt giải nhà môi giới BDS tốt nhất Hà Nội 2017

Can ho The Ascent – Giải thưởng được vinh danh bởi Dot Property Vietnam Awards diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu BDS hàng đầu tại Việt Nam

Newstarland gây dựng uy tín ngay từ những ngày đầu tham gia vào thị trường bất động sản năm 2013. doanh nghiệp hiện là đại lý cho nhiều dự án hàng đầu như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside, D’ Capital, Vinpearl Golf Land Resort & Villas… cùng vô số mhững dự án tên tuổi khác đến từ thương hiệu Vinhomes.

Newstarland cung ứng dịch vụ phân phối BĐS , được biết đến với những dịch vụ nhanh chóng , chuẩn xác , chu đáo và luôn đặt ích lợi khách hàng lên hàng đầu. Khởi nguồn từ những nỗ lực trên, sau quá trình phân tích và xét tuyển trên nhiều tiêu chí, The Dot Property Vietnam Awards 2017 hân hạnh xướng tên Newstarland cho giải thưởng Nhà môi giới bất động sản tốt nhất Hà Nội 2017. Với đội ngũ tư vấn viên với chuyên môn, mang khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung, Newstarland không chỉ phục vụ tốt nhu cầu của khách mua trong nước, mà còn giúp khách nước ngoài hiểu rõ một số vấn đề phức tạp của thị trường nhà đất Việt Nam. Dịch vụ bất động sản chất lượng cao mà Newstarland đáp ứng đã và đang làm hài lòng đa số một vài khách hàng khó tính nhất.Trước lúc mang căn hộ cao tầng tại Vinhomes, khách hàng cần hiểu rõ về đặc điểm của căn hộ cao tầng hay villa mà họ hướng đến, đồng thời nắm rõ một vài quyền lợi và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng mua phân phối . Hiểu được điều này, Newstarland luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho KH trước những thỏa thuận mua bán . đặc trưng , một tổ hợp hoàn hảo cần với những tiện ích xung quanh, chẳng hạn như trường học, công viên và trung tâm thương mại , sở hữu thể được tìm thấy trung một khu vực phát triển. khách mua vận hành với Newstarland sẽ được cung cấp thông tin trung thực về tất cả những điều này để đảm bảo đưa ra tuyển lựa tốt nhất.

Với hơn 800 nhân sự trong hệ thống, Newstarland tự tin có đến cho bạn những dịch vụ lý tưởng nhất. Newstarland có sự hợp tác với trên 20 đại lý và nhà phân phối tại Việt Nam, đồng thời mối quan hệ nghiêm ngặt giữa Newstarland và Vinhomes tạo nên ưu thế vượt trội tại thị trường BDS Hà Nội. Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh và quản lý BĐS nổi tiếng nhất của Việt Nam, Vinhomes sở hữu những dự án đắt khách, trải dài từ các căn hộ chung cư cao cấp hạng sang cho tới biệt thự đẳng cấp. Hợp tác với Vinhomes cho phép Newstarland chia sẻ với KH của mình cơ hội với hoặc đầu tư giàu tiềm năng.

Mô hình kinh doanh lý tưởng , nhân viên tài năng và đội ngũ quản lý theo xu hướng thị trường là những yếu tố khiến Newstarland xứng đáng trở thành Sàn giao dịch nhà đất tốt nhất Hà Nội của Dot Property Vietnam Awards 2017.

Tìm hiểu thêm Can ho The Ascent