Nhà phố Felix City Vũng Tàu siêu dự án năm 2018

Nằm trong KĐT mới Khu Dân Cư Felix City của chủ đầu tư danh tiếng PAK Group. dự án Felix City banggiachudautu.vn là biệt thự và nhà phố hiếm hoi của Vũng Tàu. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án biệt thự và nhà phố và Đất nền. Đây được ấn tượng rất là mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án biệt thự và nhà phố đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Felix City

Khu dự án Felix City PAK Group mạnh mẽ trẻ trung

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn tại phía trung tâm hành chính của Vũng Tàu tọa lạc tại 1 địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa KĐT Khu Dân Cư Felix City Từ biệt thự Felix City Bà Rịa quý cư dân tương lai có thể thuận tiện kết nối đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể thuận tiện tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở rất là ủng hộ.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án biệt thự và nhà phố nhà ở tại Vũng Tàu đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án biệt thự và nhà phố này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Chủ đầu tư PAK Group đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án Felix City Bà Rịa cây xanh rộng

biệt thự Felix City Bà Rịa có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Ban công tại các biệt thự và nhà phố của Nhà phố Felix City Vũng Tàu được thiết kế rộng. Một biệt thự và nhà phố có thể từ 1-3 logia để quý vị có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố Felix City Vũng Tàu là Banggiachudautu.vn. Đây là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Sức hút của khu vực này đem đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Vũng Tàu, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Nhà phố Felix City Vũng Tàu đợi mong sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây 1 đời sống ý nghĩa, trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Dự án đất nền Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn