Nhận định tiềm năng vị trí căn hộ Quận 2 đang hot: dự án Water Bay

Water Bay mang đến nhiều tiềm năng trong đó tiềm năng về vị trí được đánh giá rất cao, đồng thời khách hàng cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào yếu tố sáng giá của dự án Novaland này. Bên cạnh đưa ra nhận định về tiềm năng vị trí căn hộ, bài viết sau đây chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến mọi người thông tin về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 Water Bay này để quý khách hàng tiện nắm bắt và theo dõi.

Quý khách hàng có thể cập nhật tiến độ dự án water bay mới nhất tại bài chia sẻ của Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn tại SaleReal.

Water Bay nằm tại khu vực sôi động nhất Quận 2

Water Bay được chủ đầu tư chọn xây đúng vị trí đắc địa và hiếm có nhất Quận 2. Khu vực này có những lợi thế như vừa sôi động, cư dân đông lại đang được chú trọng phát triển. Nhờ thế mà dự án Water Bay luôn được mọi người chú ý đến đồng thời đặt ra nhiều kỳ vọng mang lại lợi nhuận cao cho người mua, đặc biệt là vào thời điểm bàn giao nhà, hay trong tương lai xa hơn nữa.

minh hoa ve du an water bay quan 2

Khu vực trung tâm Quận 2 ghi nhận sự hình thành của Water Bay ngay tại vị trí vàng. Khu vực có nhiều điểm cộng đặc biệt là trong giao thông. Việc đi lại tại đây sẽ rất linh hoạt và dễ dàng. Đặc biệt là cực thuận lợi nếu cư dân Water Bay muốn đi đến khu vực gần dự án.

Những vấn đề như lưu thông sẽ không còn là nỗi ám ảnh của cư dân thành phố bởi nơi đây rất ít khói bụi, đường xá thông thoáng đầy tiện nghi cho khách hàng.

Cùng bàn về yếu tố hạ tầng, một trong những giá trị góp phần xây dựng những tiềm năng lớn cho dự án Novaland này. Có thể thấy nơi đây hạ tầng được xây dựng rất đồng hộ. Khách hàng sẽ có cơ hội đi trên những con đường mới, thoáng rộng và cây xanh trải dài dọc ven đường rất thoáng mát và thơ mộng. Chưa kể những yếu tố về hạ tầng kỹ thuật khác bao gồm chống thoáng nước cũng được giải quyết triệt để.

Đặc biệt hơn cả, việc Water Bay nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ đang trong quá trình mở rộng lộ giới. Tương lai sẽ mang đến đường đi thuận tiện cho công dân, đồng thời tạo sự thoải mái trong đi lại, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Yếu tố phong thủy cũng được đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng về Water Bay. Nơi đây mang đến tài lộc và sự tươi vui cho gia đình khi giáp sông nước, tầm nhìn thoáng đãng. Chắc chắn cuộc sống của khách hàng sẽ luôn được thoải mái, công danh thuận lợi.

khu dat xay dung water bay quan 2 cua novaland

Tìm hiểu về chủ đầu tư chung cư Quận 2: Water Bay

Novaland là tập đoàn có tiếng tăm hàng đầu thị trường VN trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BDS. Đây cũng là cái tên xây dựng nên dự án Water Bay tiềm năng Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Water Bay có tài chính vững mạnh, đồng thời sự uy tín của đơn vị cũng cấu thành nên vô số lợi thế cho dự án, giúp khách hàng thêm phần tin tưởng và chọn mua sản phẩm công trình.

Novaland nhiều năm lot top 3 chủ đầu tư uy tín của Việt Nam. Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực và sự cố gắng miệt mài, không ngừng nghỉ của ông lớn này.

Tính đến nay, đơn vị đã có hơn 25 hoạt động và gây dựng nên sự nghiêp, thành quả như hiện tại. Các dự án mà đơn vị đã làm chủ đầu tư tiêu biểu có Madison, dự án Lexington Residence, căn hộ The Park Avenu, Công trìnhGolf Park, Victoria Village, Dự án Sunrise City hay chung cư Newton Residence….

Water Bay hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm quý giá cho mọi người.

 

 

 

 

 

0913.756.339