Nhanh tay sở hữu căn hộ Gem Riverside Quận 2 03 mặt giáp sông

Điểm nổi bật tiếp theo của công trình là vị trí nằm ngay trong số trung tâm khu đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, vị thế được Nhận định là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy đừng tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng căn hộ Gem Riverside đến lối đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường đi, thành rất dễ liên kết ra các trục đường lớn mạnh trong khu vực để về trung tâm.

nhanh tay so huu can ho gem riverside quan 2

Vị thế Gem Riverside Quận 2 dự án thành sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – Gem Riverside. Khi nhìn vô bản đồ, khách hàng sẽ cảm thấy được địa thế đáng mơ ước của Gem Riverside cực kỳ dễ đi vô những trục đường Đỗ Xuân hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên công trình.

Vị trí căn hộ Gem Riverside quận 2 có gì nổi trội?

đừng Những nhiên, công trình còn tạo mối liên kết khu đất và kinh doanh cực kỳ mật thiết Đối với cac quỹ đô thị lớn mạnh trong thành phố như: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, quỹ Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị xa lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

nhờ vô địa thế đắc địa, nằm gần những trục đường mạnh trong số khu và ra phố, ra người dân sinh sống bên trong công trình cực kỳ thuận tiện kết nối đến các vùng trọng điểm xung quanh, và mau chóng gắn bó Với khu trung tâm ra phố.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu khả năng liên kết vùng cực tốt

các tuyến lộ trình đi của căn hộ Gem Riverside được rút ngắn cả khoãng phong cách và thơi gian di chuyển, do mạng lưới Cơ sở hạ tầng giao thông được hình thành rất đồng bộ và hoàn thiện, tiêu biều như những tuyến:

Từ đây quý khách tạo thể mau chóng vào quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Đối với 10 phút gắn bó.

cư dân an cư ở đây sẽ rất hài lòng khi có quan thuận tiện đi tới các quỹ đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện ích tới quỹ Công Nghệ cao khi khách hàng di chuyển vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài thành, quý khách cũng có quát đơn giản thành những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân phù hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long nên – Dầu Giây cũng là 1 tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng phong cách giữa thành phố và các tỉnh khu miền Đông nên phố, qua đây dân cư tạo quát di chuyển tới Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Gem Riverside có địa chỉ ở đâu?

Vậy lớn mạnh của dự án Gem Riverside

địa thế căn hộ Gem Riverside sở hữu một địa thế đẹp. Và cũng là vị thế dự án cuồi cùng trong số Nam Rạch Chiếc. Có thể nói, sống tại dự án nhà phố căn hộ chung cư, người dân như có quan đi đến những nơi mình muốn. Đây cũng là yếu tố đóng góp gắn bó thương mại và xây dựng tài chính khu vực khá trọng điểm nhằm nên hình nen một cộng đồng cư dân tiên tiến và văn minh.

dự án nhà phố được đanh giá thành là chung cư cao cấp chứa đựng được khá nhiều điểm vàng, mang các tiềm lực xây ích lợi trong tương lai.

vị thế căn hộ Gem Riverside đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông thiên vậy, và một mặt hường nên cao tốc Long thành – Dầu Giây. Dựa vào lợi thế này, dự án bất động sản được trân trọng 1 điều kiện sống khá thoáng và trong số lành.

0913.756.339