Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại khu dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate

Nếu so sánh thị trường bất động sản nhà phía Miền Tây Bến Lức với một cuộc đua thì chung cư khu dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức tranh đua lớn và lợi thế đầu tư sở hữu lâu dài là những “đòn quyết định” giúp dự án chung cư này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác hiện nay để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Ehome Southgate

Ehome Southgate Banggiachudautu.vn

Dự án chung cư Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate môi trường trong lành

Tòa tháp Ehome Southgate Banggiachudautu.vn mang đến cho quý vị một không gian làm việc dễ dàng với thiết kế phù hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian đi lại với vị trí vàng các mặt đường lớn: Đường số 3. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một đời sống tinh tế, đẳng cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, căn hộ dự án Ehome Southgate Bến Lức sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía Miền Tây Bến Lức – “trái tim mới” mới của Bến Lức.

Sống và làm việc tại dự án chung cư Ehome Southgate Long An, đương nhiên quý vị cũng được tận hưởng những tiện ích tại khu dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Ngoài ra, Ehome Southgate Banggiachudautu.vn còn có các tiện ích cung cấp cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức khu an ninh

Điểm mạnh của các dự án chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Nam Long đến từ những nét độc đáo trong thiết kế. Đỉnh cao của thiết kế hoàng gia sang trọng, lịch lãm hòa quyện tinh tế với thiên nhiên sẽ được hội tụ tại các căn hộ tại căn hộ dự án Ehome Southgate Bến Lức nói chung. Đây chính là nơi quý vị được trải nghiệm đời sống thượng lưu đẳng cấp trong không gian gắn kết với thiên nhiên phong cảnh xung quanh. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm lý tưởng cho những đôi vợ chồng trẻ với môi trường sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án chung cư đã chạm trần tối hầu hết lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate). Điều này dễ thực hiện hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. khu dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên một đời sống xanh an lành và văn minh. Những quý vị để ý dự án chung cư này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án chung cư này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tiếp để biết tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm: https://ehomesouthgates.com/360-tour/

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339