Những điểm nổi bật của Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 7. Dự án được đánh giá là có tiêm năn nhất so với các dự án căn hộ Quận 7 khác.

Những điểm nổi bật trong phong cách thiết kế cùng với những yếu tố chờ xung quanh. Mang đến 1 dự án tiềm năng bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Vậy đó là những điểm nổi bật nào? Tiềm năng đầu tư du an Sunshine Diamond River ra sao? Trong bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách, hy vọng sẽ giúp quý khách có những thông tin bổ ích về căn hộ Quận 7.

phoi canh sunshine diamond river

Những điểm nổi bật của Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu quý đất được coi là đẹp và hiếm khí có vị trí cận giang, cận lộ.

Không chỉ sở hữu vị trí ven sông, dự án còn nằm liền kề khu đô thị ven sông bậc nhất tại Quận 7 là khu đô thị Saigon Peninsula. Được quy hoạch bao gồm: TTTM, bến cảng quốc tế, văn phòng hạng A, nhà phố, biệt thự, công viên,…, đã được thành phố phê duyệt xây dựng quý II/2019.

Sunshine Diamond River được bàn giao với nội thất được nhập khẩu 90% từ Ý, cùng với đó là hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn một dự án hạng sang. Đơn cử là hệ thống kính tường Low-E, loại kính có giá thành và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Giá bán Sunshine Diamond River được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 55 – 65 triệu/m2. Đầy là mức giá được đánh giá không quá cao so với khu vực nhưng xét về vị trí ven sông như Quận 2 lại được đánh giá là Rẻ.

Điểm nổi bật của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là ứng dụng công nghệ từ Smart Living đến từ Smarthome. Điều này mang đến cho cư dân cuộc sống thông minh, thuận tiện và tiện nghi nhất.

Những yếu tố tăng giá trị của dự án Sunshine Diamond River

Đối với SaleReal, Sunshine Diamond River sở hữu 2 vị trí được đánh giá là có tiềm năng lớn với hạ tầng giao thông và cộng đồng dân cư.

Tham khảo thêm về vị trí tọa lạc của Sunshine Diamond:

Nằm trên tuyến đường Đào Trí, tuyến đường đường chính kết nối vào khu đô thị phức hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula. Được UBND Quận 7 đầu tư nâng cấp lên lộ giới 40m để xứng tầm với vị thế của nó. Trong tương lai cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River sẽ được sử dụng cung đường ven biển đẹp nhất thành phố. Những dự án căn hộ Quận 7 trên tuyến đường này và khu vực lân cận sẽ được hưởng lợi và có có hội bùng nổ giá trị.

Nằm liền kề khu đô thị phức hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula, với quy mô lớn lên đên 117ha. Được phát triển trở thành khu phức hợp ven sông bậc nhất thành phố với khu phức hợp công viên rồng 82ha, khu nhà ở 35ha bao gồm trung tâm thương mại, nhà ở, cao ốc văn phòng hạng A, Casino, bến du thuyền, trung tâm giải trí hiện đại,…

Cộng động dân cư đẳng cấp là điều mà SaleReal sẽ nói tới khi quý khách lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River, cùng với cộng đồng dân cư tại khu đô thị Sài Gòn Peninsula.

Đây là 3 yếu tố mà chúng tôi đánh giá cao nhất về dự án Sunshine Diamond River. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư với tiềm năng thu nguồn lợi nhuận tốt nhất khi đầu từ vào căn hộ cao cấp Quận 7.

Trên đây là những đánh giá của SaleReal về những tiềm năng tăng giá trị của dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine Group Quận 7 có thể xem thêm tại chuyên trang duankhunam của SaleReal để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

0913.756.339