Những điểm nổi trội của căn hộ Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Garden Quận 2 đến trung tâm đi bằng đường nào? có phương án di chuyển từ dự án đến các khu vực trọng điểm ra sao? có gặp khó khăn gì không?

Di chuyển bằng tuyến đường nào để nhanh đến khu công nghệ cao Quận 9? dự án có gần trường học, bệnh viện hay các trung tâm giải trí không? Thời gian Palm Garden Quận 2 đi đến các địa điểm trên là bao lâu?

Hàng loạt các câu hỏi được khách hàng đặt ra về vấn đề liên kết giao thông, vì họ luôn muốn nơi an cư của họ luôn thuận tiện trong việc di chuyển để nhanh chóng tiếp cận mọi khu vực, bắt nhanh nhịp sống hiện đại.

Căn hộ Palm Garden Quận 2 nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng

Dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 của tập đoàn Keppel Land là căn hộ cao cấp nằm trong phân khu cao tầng của khu đô thị Palm City. Nhiều câu hỏi được đặt ra với vị trí mà dự án sở hữu thì việc di chuyển có thuận lợi? khả năng di chuyển ra sao? 

bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc trên và có thêm nhiều thông khác về dự án Palm Garden so với các can ho chung cu quan 2 khác.

phoi canh du an palm garden

Căn hộ Palm Garden Quận 2 và các cách di chuyển liên kết vùng

Như thông tin chúng tôi đã cập nhật cho khách hàng trước đây thì dự án Palm Garden Quận 2 là dự án cao tầng thứ 2 trong phân khúc khu đô thị Palm City vị trí ngay mặt tiền đường song hành thuộc khu dân cư cao cấp mới Nam Rạch Chiếc ở phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ cao cấp này là dòng sản phẩm bất động sản được đầu tư và phát triển bởi sự liên kết của 3 ông lớn Keppel Land – một tập đoàn lớn đến từ Singapore, Trần Thái và Tiến Phước, cả 3 nhà đầu tư đều là chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Khu dự án cao tầng căn hộ Palm Garden Quận 2 – căn hộ cao tầng cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh- và khu nhà phố thấp tầng sang trọng Lakeview City của nhà đầu tư Novaland là 3 khu dự án lớn trải dọc đường song hành cao tốc mà khi di chuyển qua đây quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy. đặc biệt dự án Palm Garden có vị trí nằm rất gần các trục đường giao thông chính trong khu vực và cac1 nút giao thông trọng điểm trong phân khu và cả trong thành phố.

vi tri du an palm garden

 

Khả năng kết nối giao thông của dự án vô cùng linh hoạt giúp cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và các vùng trọng điểm giao thông như các lộ trình sau:

Căn hộ cao cấp dự án Palm Garden Quận 2- song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – hầm vượt sông Sài Gòn ( hầm Thủ Thiêm ) hoặc cầu Thủ Thiêm đến quận 1 lộ trình này có khoãng thời gian di chuyển chỉ 10 phút.

Những cư dân có cơ sở làm việc tại khu Công Nghệ Cao sẽ rất thuận tiện khi dự án Palm Garden chỉ cách khu này 5 phút đi xe theo tuyến Vành đai 2.

3 hoặc 5 phút chạy xe từ dự án Palm Garden Quận 2 là quý khách có thể đến với các khu trung tâm đô thị lớn của thành phố như: khu đô thị hành chính mới của thành phố – khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm , khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của quận 2 là khu vực Thạnh Mĩ Lợi.

Theo lộ trình cũ đến song hành cao tốc ra Mai Chí Thọ quý khách có thể rẽ ra xa lộ Hà Nội, hoặc đi cầu Sài Gòn là tiếp cận ngay được quận thạnh, quận  cũng chỉ với khoãng thời gian 10 phút di chuyển.

Quận 7 sẽ rất gần với lộ trình ra song hành cao tốc đến Vành Đai 2 sau đó qua Cầu Phú Mỹ, thời gian mà cư dân di chuyển đến đây chỉ mất 10 phút đi xe.

Ngoài lệ gàn đây đang có nhiều thông tin cho rằng khả năng chủ tập đoàn đầu tư sẽ công bố ra mắt sản phẩm lớn này vào đầu năm 2019. Nhưng với cái nhìn thực tế và theo kinh nghiệm riêng của chúng tôi thì chỉ trong vòng thời gian từ 4 đến 5 năm nữa, nơi đây sẽ là một khu đô thị lớn và có sức phát triển rất mạnh mẽ, hoạt động sầm uất chỉ sau đô thị hanh chính Thủ Thiêm.

Tương lai đây sẽ là khu đô thị phát triển mạnh, với lối thiết kế độc đáo riêng biệt đa dạng kiều hình như căn hộ Palm Garden Quận 2 cao cấp,  nhà phố biệt thự cao cấp song hành là sự phát triển xây dựng dàn hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình đưa quận 2 tiến hành vào quá trình hoạt độn sầm uất của một đô thị lớn.

can ho palm garden noi khu

Hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bởi các Ông lớn BDS

cơ sở hạ tầng là nền tảng cho sự phát triển, các chủ đầu tư đã không ngừng đẩy mạnh việc xây dựng nâng cấp các tuey61n giao thông xung quanh dự án Palm Garden Quận 2. Vào cuối tháng 4 năm 2017 vừa qua, công trình xây dựng tuyến đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã bắt đầu triển  khai.

Mở rộng thêm 4 làn đường ở  đường song hành để xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao vói đường Vành Đai 2 với số vốn đầu tư là 800 tỉ. Đồng thời có tuyến đường song hành cao tốc là tuyến huyết mạch của thành phố mà còn là tuyến giao thông đặc biệt quan trọng của khu Nam Rạch Chiếc sau này. Song song là  sự chấp nhận  của thành phố về việc đầu tư xây dựng thêm quy mô 1 cầu vượt và 1 hầm chui tại nút gioa An Phú ( (Cao Tốc – Lương Định Của – Mai Chí Thọ) nhằm giả quyết vấn đề kẹt xe gây ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm ở khu vực này. Các cư dân tại căn hộ Palm Garden Quận 2 không phải lo lắng về vấn đề này

0913.756.339