Những giá trị đặc biệt của dự án VinCity New Saigon

Căn hộ VinCity New Saigon của tập đoàn VinGroup tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 9 can ho VinCity New Saigon là hợp tác với nhiều đơn vị uy tín như công ty xây dựng và đơn vị quản lý uy tín.

vincity new saigon

Những giá trị đặc biệt của dự án VinCity New Saigon quận 9

Giá thành luôn luôn là nhân tố được chú tâm trước tiên lúc quyết định mua 1 căn hộ. Tại VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá bán mà phần nhiều những người có thu nhập trung bình có khả năng sở hữu được. Mọi đòi hỏi cơ bản thiết yếu như trung tâm thương mại, giải trí, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đầy đủ ở VinCity New Saigon. Bạn sẽ tận hưởng hết những tiện lợi mà căn hộ Vincity New Saigon đem tới cho mình và cả nhà. Vị thế của dự án VinCity New Saigon cực hợp lý, thuận lợi dù không tọa lạc trong trung tâm đông đúc, bù lại quý khách hàng sẽ được hưởng thụ không khí trong sạch và môi trường sống có nhiều cây cối. Không những vậy, việc tọa lạc cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho cảnh quan chỗ này trở nên sạch đẹp và thoáng mát hơn.

Bắt đầu khởi công đầu năm 2017 với lời hứa sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của dự án VinCity New Saigon rất đảm bảo. Ngoài ra, nhà thầu của dự án là Coteccons cũng là 1 cái tên chứng minh khá an toàn. Sự an ninh của dân cư sinh sống luôn luôn là mối lưu tâm khi quyết định mua một công trình căn hộ nào đấy. Thấu hiểu được việc này, VinCity New Saigon được kết cấu mang tính an toàn lớn với chuỗi camera được lắp ở toàn bộ những tầng có căn hộ. Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn luôn sẵn lòng trợ giúp lúc nảy sinh các rắc rối. Lúc trở thành cư dân của công trình VinCity New Saigon thì vấn đề đi lại trong vùng ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Vậy nên tạm biệt với các bất lợi trong đi lại và khói bụi ô nhiễm trong khu vực nội thành ngay thôi!

Tổng hợp các dự án nổi bật của VinGroup hiện nay: Tổng hợp các dự án khu đô thị Vinhomes với đánh giá chi tiết

Tiện nghi sống tại căn hộ VinCity New Saigon

Nhất là, xung quanh VinCity New Saigon là các công ty công nghệ cao, việc này rất thuận lợi lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày càng chiếm tối đa sự quan tâm của chúng ta. Hơn nữa, công trình VinCity New Saigon còn được phát triển theo mô hình khép kín, với loại hình này, mọi tiện nghi cũng như dịch vụ sẽ được hoàn thiện khiến việc tận hưởng đời sống trở nên thuận tiện hơn. Và nhấn mạnh lại những tiện nghi này đều được trợ giúp từ ông chủ VinGroup. Công trình còn được sự trợ giúp tối ưu từ chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên thi công thế nên sẽ đem đến sự dễ dàng trong vấn đề tiến hành các thủ tục bàn giao và sở hữu các căn hộ ở đây.