Những lợi thế giúp dự án The Centennial Quận 1 thu hút nhà đầu tư

Dự án The Centennial là dự án mới toanh được đầu tư và phát triển bởi Alpha King tại thị trường căn hộ Quận 1. Ngay từ khi những thông tin nhỏ lộ ra, chủ đầu tư chưa chính thức lên tiếng những căn hộ Quận 1 đã có tầm ảnh hưởng không nhỏ, thu hút những sự quan tâm của các chuyên gia trong ngành và quý khách hàng. Đặc biệt, dự án mới của Alpha King sở hữu những lợi thế hấp dẫn hứa hẹn là một cơ hộ đầu tư tiềm năng được nhà đầu tư hết sức quan tâm.

chan dung chu dau tua du an the centennial

Căn hộ The Centennial tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp bên dòng sông Sài Gòn

Dự án mới của Alpha King được quy hoạch xây dựng tại mảnh đất Ba Son, ở vào địa thế đắc địa là khu cửa ngõ Quận 1 và Quận 2- nơi phát triển sầm uất, náo nhiệt vô cùng. Đặc biệt, nằm ở tầm nhìn trực diện hướng về Quận 2 bên kia sông Sài Gòn, ngay trung tâm Quận 1, dự án có được lợi thế giao thông thuận lợi, khả năng kết nối đến các khu vực lân cận rất dễ dàng.

Hơn thế, tới đây 1 trong 3 Cảng lớn nhất Việt Nam sẽ triển khai xây dựng bến du thuyền hạng sang dài tới 500m ở gần khu dự án. Theo đó, một loại hình giao thông độc đáo và đưa đến nhiều trải nghiệm thú vị là đường thủy sẽ được khai thông.

Chủ đầu tư dự án Quận 1 thông tin cần biết: Alpha King Lê Đình Phong

The Centennial một trong số những dự án do tập đoàn Alpha King làm chủ đầu tư tại Quận 1 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm.

vi tri tuyet dep cua the centennial

Tiện ích nổi bật, đẳng cấp dự án The Centennial được Alpha King trang bị:

Ngoài các tiện ích cơ bản, cần thiết của mỗi dự án bất động sản căn hộ cao cấp cần có, Alpha King còn triển khai xây dựng một số tiện ích nổi bật có thể kế đến như: vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ, hồ nước cảnh quanm sân tập tập golf, hệ thống đường chạy bộ ven sông,…Bên cạnh đó, bao quanh dự án là hàng loạt dự án lớn đình đám với hệ thống tiện ích đa dạng, trong đó nổi bật nhất là bến du thuyền sang trọng dài nửa cây số. Cư dân căn hộ cao cấp mới Quận 1 sẽ có cơ hội trải nghiệm không chỉ những tiện ích nội khu đẳng cấp mà còn được hưởng lợi trực tiếp từ tiện ích quần thể dự án liền kề.

Alpha City – Dự án của Alpha King tham khảo thêm video: