Những phụ kiện cho hệ thống gas nhà hàng

ngày nay các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương nghiệp hay các khu chung cư cao tầng, khu công nghiệp nhà máy đều cần một lượng lớn khí gas để phục vụ cho các bếp nấu hay các dây chuyền làm ra. Việc cài đặt đặt hệ thống gas công nghiệp sẽ giúp hạn chế được kinh phí quản lý,hoạt động và quan trọng nhất là chắc chắn được an toàn đối với địa điểm tại hưởng dụng. cho nên Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp cũng phải đạt đủ các qui định chất lượng và an toàn để hệ thống gas hoạt động ổn định.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Hệ thống gas công nghiệp được qui hoạch theo dạng một kho chứa gas với nhiều bình gas lớn để cấp khí đốt qua đường ống đến vị trí cần sử dụng ( bếp nấu, các căn hộ nhà chung cư…). Việc tách địa điểm tại kho gas và bếp nấu sẽ tránh được nhiệt độ, dầu mỡ hay các hóa chất làm ảnh hưởng đến bình gas, gây cháy nổ. Đồng thời người vận hành cũng có giải pháp đóng nguồn đáp ứng gas một biện pháp nhanh chóng khi có sự cố rò rỉ gas.

Các thiết bị sử dụng cho hệ thống gas công nghiệp rất đa dạng chủng loại và xuất xứ. ASIA GAS cam đoan chỉ hưởng dụng các thiết bị gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các công trình mà chúng tôi thi công. Để biết thêm chi tiết bạn có mẹo hay tham khảo một vài thiết bị gas chuyên dụng sau đây hoặc liên lạc với ASIA GAS theo thông tin bên dưới.

1. Bộ thiết bị ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Bộ thiết bị ngắt gas tự động là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống gas Hiện nay. Chúng đóng vai trò như một chiếc khiên giúp báo động và bảo quản khi có sự cố gas. Bộ thiết bị ngắt gas tự động do ASIA GAS cung ứng có nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu và Mục đích sử dụng nhưng đều gồm ba thiết bị chính như sau:

1.1 Đầu dò gas

Đầu dò gas và cảm biến gas phòng nổ nhập khẩu Hàn Quốc

Đầu dò gas có chức năng dùng để ngửi khí gas, hay nói cách khác đây là thiết bị chạy để phát hiện ra rò rỉ khí gas. Đầu dò gas thường được cài đặt đặt tại các khu vực có nguy cơ xì gas cao như nhà bếp, kho gas, khu bồn chứa…Hay khi phát hiện sự cố, đầu dò gas báo động đồng thời phát tín hiệu đến bộ điều khiển trọng tâm để thực hiện việc đóng ngắt van gas.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

1.2 Bộ điều khiển trọng tâm/ Tủ điều khiển trung tâm

Tủ điều khiển trọng tâm chất lượng cao, báo giá đắc địa,hoạt động ổn định

Bộ điều khiển trọng tâm là thiết bị trung tâm để nhận tín hiệu từ đầu dò, báo động và điều khiển van gas. ASIA GAS cung cấp bộ điều khiển trọng tâm được nhập khẩu từ tập đoàn Sunghwa Hàn Quốc, tủ điều khiển ACS 1-16 đầu dò,… có biện pháp đáp ứng tất thẩymột số đề nghị trong việc lắp đặt đặt hệ thống gas.

1.3 Van ngắt gas tự động và van điện từ

Van ngắt tự động khi có sự cố rò rỉ gas

Van ngắt tự động, van điện từ chính là thiết bị cuối cùng trong bộ thiết bị ngắt gas tự động. Như chính tên gọi, các thiết bị này hoạt động để đóng ngắt van gas tự động khi có sự cố gas, ngăn không cho khí gas dẫn lên các bếp nấu, máy móc, chắc chắn hệ thống gas được an toàn.

2. Hệ thống giám sát áp suất

Hệ thống giám sát áp suất đường ống dẫn gas

Hệ thống giám sát áp suất bao gồm tủ điều khiển trung tâm và đồng hồ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất được lắp đặt đặt trực tiếp trên đường ống gas, khi áp suất vượt qua giới hạn trên/dưới (tùy chỉnh), tín hiệu sẽ được phát đi. Tủ điều khiển trung tâm nhận được tín hiệu sẽ báo động ( đèn led, còi báo) để người giám sát điều chỉnh lại áp suất gas cho ổn định. Tủ điều khiển trọng tâm cũng có mẹo hay kết nối với van gas để thực hiện đóng van tự động.

3. Van điều áp

Các thiết bị chuyên hưởng dụng cho hệ thống gas công nghiệp: van điều áp, van bi, dây gas, đồng hồ đo áp suất,…

Các thiết bị chuyên dụng cho hệ thống gas công nghiệp chẳng thể thiếu loại van điều áp.

Van điều áp là loại sản phẩm đa dạng nhất trên phân khúc với sự đa dạng về xuất xứ và chất lượng. ASIA GAS gợi ý chúng ta hưởng dụng một số hãng van vận hành ổn định, tốt nhất đắc địa, được hưởng dụng trong nhiều công trình mà ASIA GAS xây dựng.

>> Tìm hiểu http://gascongnghiep.com

Van điều áp giúp giảm áp suất xuống mức phù hợp với thiết bị sử dụng, tránh tình trạng quá tải dễ gây hử hỏng và cháy nổ

4. Van gas và Dây gas

Ngoài các thiết bị chính trên thì ASIA GAS còn cung ứng các thiết bị phụ kiện chuyên dụng ngành gas như dây gas cao áp ( dây đuôi heo), dây bình gas đường hơi, dây bình gas đường lỏng, van bi, van một chiều…

0913.756.339