Những tiện ích có mặt tại căn hộ Sunshine Horizon

Sau thành công vang dội ở thị trường căn hộ chung cư phía Bắc và thị trường Miền Nam khu vực Quận 7, Sunshine Group bắt đầu trở lại quỹ đạo với việc cho ra mắt dự án Sunshine Horizon tại thị trường căn hộ Quận 4.

Dự án không chỉ đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ với khách hàng ở nhiều yếu tố, dự án còn được các khách hàng giữ chỗ với số thứ tự khá cao.

Tiện ích căn hộ Quận 4 có gì? Có những hạng mục tiện ích nào được phát triển tại dự án Sunshine Quận 4? Các hạng mục được thực hiện tại dự án như thế nào? Là 1 trong những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến quý khách liên quan đến căn hộ quận 4 này, hi vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Những tiện ích có mặt tại căn hộ Sunshine Horizon

Chủ đầu tư khá hào phóng khi cho xây dựng công viên nội khu Sunshine Horizon vô cùng rộng rãi, cây xanh, mặt nước được bố trí tạo nên những bóng râm mát mẻ bao phủ cả khu vực giúp việc đi bộ thư giãn cũng như có thể ngồi nghỉ ngơi. Tại công viên có khu tổ chức BBQ, kết nối gia đình cực kỳ thuận lợi.

 

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Sunshine Horizon

Tiện ích cho trẻ em tại căn hộ quận 4 này được dành riêng một khu vực vui chơi với mọi độ tuổi trẻ em. Khu vui chơi trẻ em thiết kế các trò chơi giúp phát triển đồng loạt giữa thể lực và trí lực, tạo kỷ năng làm việc nhóm vui chơi nhóm cho các bé từ rất sớm. Giúp ích trong việc rèn luyện của con trẻ sau này.

Tại khu tầng trệt có khu vực thương mại mua sắm, giải trí bao gồm các dịch vụ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, khu ẩm thực giúp cư dân thoải mái mua sắm và vui chơi, an cư với tiện nghi đầy đủ.

Điểm nhấn nổi bật ở dự án Sunshine Horizon đó chính là không gian thiết kế mảng xanh nội khu kết hợp với khu chức năng sẽ phục vụ cho nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của khách hàng như: Phòng tập gym, yoga, sân tennis, sân bóng rổ,…

Điều đặc biệt nhất tại căn hộ Sunshine chính là tiện ích hồ bơi với không gian rộng lớn, có cả khu vực hồ bơi Jacuzzi và hồ bơi tràn, hồ bơi dành cho trẻ em, đáp ứng đa dạng các loại hình thư giãn dành cho cộng đồng cư dân. Khu vực hồ bơi còn thiết kế mái che, ghế nằm tắm nắng thư giản.

Cùng với đó chính là những thiết kế mảng xanh bao quanh, những khu vực chòi nghỉ mát, mở ra 1 không gian mát lành, tự nhiên và tươi mát.

Hệ thống lọc nước hồ bơi cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ đảm bảo lượng nước sạch, chất lượng hồ bơi.

Ngoài những thông tin được chia sẻ trên đây, quý khách cần thêm các thông tin chi tiết về Sunshine Horizon có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn tận tình. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng rằng quý khách sẽ tìm kiếm được 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường Khu đông Sài Gòn, thuận lợi cho việc học tập hoặc làm việc của quý khách.

0913.756.339