Những ưu thế hấp dẫn tại Khu dự án Everde City Long An

Bao gồm các lô đất nền biệt thự và nhà phố tại Dự án Everde City vietcomland.com tại khu vực là dự án nhà phố và biệt thự có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý vị hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia đẳng cấp và sang trọng.

Everde City

Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại Khu dự án Everde City Long An

Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com tọa lạc tại Ô đất đường 824 và Tỉnh lộ 830, Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Long An. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Long An như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Long An, Sân vận động Long An,Bảo tàng Long An, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Vị trí Everde City Long An được xem như là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Long An. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất tân tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án. Và cũng như trung tâm Long An đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Với dự án nhà phố và biệt thự này, nhà đầu tư đặc trưng quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Dự án Everde City vietcomland.com có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Khu dự án Everde City Long An được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân tìm hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí.

Khu Đất nền Everde City Long An được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Tại Khu dự án Everde City Long An, những biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mặc dù được xem như là 1 sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Khu dự án Everde City Long An dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và quý vị có nhiều lựa chọn hơn. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.