One Verandah Thạnh Mỹ Lợi tận hưởng cuộc sống trong mơ

One Verandah Thạnh Mỹ Lợi theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp đáng mua nhất tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 ở thời điểm cuối năm 2017. Được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu khu vực, tiềm năng tài chính cực mạnh và kinh nghiệm đầu tư bất động sản quốc tế lâu năm, MapleTree.

Can ho One Verandah MapleTree sở hữu vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu quý khách hàng có ý định mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong khoảng thời gian cuối năm 2017.

Theo tin tức bất động sản dự án căn hộ cao cấp nay sở hữu một vị trí vàng tuyệt đẹp tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm quận 2. Có thể thấy One Verandah nằm ở vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố mang lai cho bạn một cuộc sống vô cùng lý tưởng.

Tại dự án One Verandah nơi khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống trong mơ nơi tìm về thiên nhiên sông nước, một không gian vừa hiện đại vừa đơn sơ.

One Verandah – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà công ty SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Chính vì thế, theo SaleReal đây là dự án không nên bỏ qua.

one verandah cuoc song trong mo

Vị trí dự án One Verandah

Theo Nhật Phạm là 1 công trình nằm tại trung tâm quận 2, One Verandah sở hữu 4 mặt tiền nằm tại bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông di chuyển đến trong khu và với nhiều khu liền kề khá linh hoạt, thuận tiện.

dự án One Verandah nằm trong số 1 khu vực tổ hợp của quần thể các khu đô thị cao cấp. Nên tạo nên sự đồng bộ trong số lối kiến trúc và bước sống. Các quy hoạch xung quanh căn hộ đều là nhiều khu vực nhà thấp tầng, vì vậy, view của dự án không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của công trình đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa như vậy nên căn hộ tạo giá trị khá cao bởi nó tạo một cách nhìn đỉnh

Các điểm Nổi trội của công trình One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

One Verandah được tạo lập trên diện tích 1,7 hecta, Đối với diện tích dành tạo lập là 40%, diện tích còn lại được sử dụng để làm đường di chuyển, khuôn viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh được trồng trong số dự án có mật độ cao, làm cho chỗ đây trở tạo 1 điểm an cư lý tưởng, chỗ con người và thiên thế giao hoà.

Thị trường căn hộ chung cư Quận 2 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi hàng loạt những siêu phẩm căn hộ cao cấp, chung cư hạng sang đang đếm ngược từng ngày để công bố đến với quý khách hàng. Khoan hãy bàn đến yếu tố quy hoạch, vị trí, chúng tôi sẽ chia sẻ về yếu tố chủ đầu tư của các dự án khủng tại khu vực này.

Với dự án vừa mở bán thành công tại Thạnh Mỹ Lợi – One Verandah, dự án này được đầu tư, phát triển bởi MapleTree, một trong những ông lớn ngoại quốc cực kỳ uy tín đến từ nước ngoài. Bên cạnh đó, tại Thủ Thiêm, the new CBD Sài Gòn, hàng loạt những ông lớn, uy tín Việt Nam đang phát triển các siêu phẩm căn hộ Quận 2 tại đây. Nổi trội trong đó cần phải nhắc đến là Novaland… hay SonKim Land với dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ Thủ Thiêm này, bởi lẽ, Sonkim Land là một trong những ông lớn của Việt Nam chuyên kiến tạo những dự án hạng sang, cao cấp được lòng rất nhiều quý khách hàng đơn cư như: The Nassim Thao Dien hay GateWay Thao Dien…

Tham khảo thêm về The Metropole Thu Thiem của SonKim Land tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Bài viết sẽ liên tục đưa tin về quá trình triển khai dự án căn hộ cao cấp Quận 2 cũng như những đánh giá chuyên sâu của nhóm chuyên gia của SaleReal.

dự án One Verandah được xây dựng Đối với 4 toà nhà, từng toà nhà cao 29 tầng tại quận 2. Tổng số sản phẩm thuộc cồng trình là gần 800 căn trong đấy xấp xỉ 80% nhiều căn hộ tại dự án này đều tạo view bước tới sông. Đây cũng là 1 yếu tố tuyệt vời khó tìm cảm thấy ở các khu chung cư trong nội đô.

Theo Lê Đình Phong các căn hộ trong số toà nhà của One Verandah được thiết kế tân tiến, sang trọng, tiện nghi Với cách trẻ trung, phù hợp Với giới trẻ, những người đi làm, . Dự án còn Đặc biệt thiết kế các căn hộ Duplex và Penhouse gây nên một chọn lựa đầy sức cuốn hút cho các chủ nhân tương lai. Khu vực công trình hướng tới đối tượng là những người có thu nhập cao trong xã hội, phải những sự lắp, kết cấu trong số căn hộ đều đem tình chuyên nghiệp và sang trọng.

chọn cuộc sinh sống trong One Verandah là bạn đang chọn 1 chỗ sinh sống lý tưởng, Đối với các cơ sở vật chất tại cao cấp năm sao. Sau 1 ngày làm vấn đề, trở về Với không gian sống tuyệt diệu và những tiện ích đẳng cấp, những áp năng, căng thẳng đều tạo thể bị tiêu tan.

One Verandah ẩn chứa mạng lưới bể bơi đạt chuẩn quốc tế, cùng với hồ bơi tràn và hồ bơi tạo sóng. Nhiều cơ sở vật chất về chủ trẻ, khu vực vui chơi hay phòng tập Gym cũng đem các lợi ích danh mơ ước. Chủ đầu tư đã đưa vô dự án trên 50 tiện nghi cao cấp nhằm mới như đáp ứng được những nhu cầu căn bản mà cư dân sinh sống tại đây xứng danh được trải nghiệm.

0913.756.339